Bố cưỡng hiếp con gái 16 tuổi vì dám công khai đồng tính nữ: Chứng minh tình dục với đàn ông tốt hơn phụ nữ

Người cha này có vấn đề hay sao mà lại đi chứng minh với con gái mình bằng cách đó, bao biện cho hành vi suy đồi đạo đức bằng lí do quái gở không thể chấp nhận được

Nguồn: Www.yan.vn


Theo chia sẻ từ thẩm phán Andrew Lockhart: “Trong suốt nhiều năm liền, ông đã liên tiếp lạm dụng 2 cô con gái của mình. Với cô con gái lớn, ông đã bắt đầu hành vi đồi bại khi cô bé vừa tròn 11 tuổi và kéo dài suốt 3 năm liền. Trong độ tuổi còn quá nhỏ, hành vi đồi bại này làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến tinh thần và thể xác của cô con gái, thậm chí khiến cô gái hoảng loạn đến mức phải bỏ đi khỏi nhà.
Và khi cô con gái thứ 2 lên 16 tuổi, những thay đổi về sinh lí khiến em nhận ra mình là người đồng tính nữ. Cũng giống như những bạn bè đồng trang lứa, em bắt đầu tò mò tìm hiểu về xu hướng tình dục của mình và đem những điều khác biệt này tâm sự với bố. Nhưng thay vì nhận về cái nhìn cảm thông từ gia đình, ông đã đáp lại bằng một thái độ cực kì nóng nảy, thậm chí đã không thể kiểm soát được bản thân mà thay vào đó là quyết định cưỡng hiếp cô con gái thứ 2 để chứng tỏ: tình dục với đàn ông tốt hơn với phụ nữ"

Được biết, người cha đã bị tuyên án 21 năm tù giam và phải chịu ít nhất 2/3 thời gian giam giữ trong tù sau đó mới được xam xét giảm án, điều mà một tội phạm bình thường chỉ mất phân nửa thời gian để có thể xin tha bổng. Đồng thời, sau khi mãn hạn tù, ông sẽ tiếp tục bị quản chế tại nhà trong suốt 5 năm tiếp theo.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?