Bố của nghi phạm chém lìa đầu con nợ ở Vĩnh Phúc: 'Tôi rất hận con trai mình', ghét bỏ thì cũng đã muộn

Hận thì cũng đã muộn rồi. Kẻ giết người không thương tiếc như vậy thì sớm nên bị xử lý.Nguồn: Tintuc.vn


"Khi nhận tin con giết người mà tôi bủn rủn tay chân, chẳng khác gì sét đánh ngang tai.

Khi nghe điện của con dâu báo tin, tôi đang đi xe máy nhưng phải dừng xe lại bên đường một lúc cho chân tay đỡ bủn rủn mới có thể đi về được đến nhà...", ông C. buồn rầu kể lại thời điểm nhận tin con trai là kẻ giết người.
Ông C. cũng cho hay, vào tối 3/7, Cường vẫn ăn cơm ở nhà với gia đình. Sau đó, trong lúc đang đi chơi cùng con trai thì nhận được điện thoại nên hắn vội vã bỏ đi.

"Khi đi, nó còn dặn mẹ đừng khoá cổng để đêm về không phải gọi người ra mở. Chờ cả đêm không thấy nó (Cường - PV) về, vợ tôi nằm trằn trọc gần tới sáng mới ngủ được.

Đến sáng vẫn không thấy con về, tôi cũng chỉ nghĩ nó ngủ ở nhà bạn chứ ai dám ngờ đâu nó lại gây ra sự việc tày đình như vậy...", ông C. tâm sự.

Theo lời của ông C. thì ở địa phương, con trai ông là một người rất hiền và hắn ta không hề gây gổ hay đánh nhau với ai bao giờ.
"Nếu nó (Cường - PV) mà là thằng nghịch ngợm, nghiện ngập, chơi bời thì tôi không nói làm gì vì dù sao cũng đã có tâm lý chủ động hơn từ trước.

Đây từ khi lớn lên đến giờ, ở địa phương nó không hề đánh, chửi ai bao giờ, bà con hàng xóm ai cũng quý mến.

Giờ tôi cảm thấy hận, rất hận về việc làm của con trai...", ông C. nói.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/06/khoe-1499272920880png-bb-baaacbhpyv_2oj2lse3ldqp3.png


Xem thêm video:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?