Bố của Đoàn Thị Hương sẽ nói chuyện với con gái qua ống nghe trong nhà giam ở Malaysia

Ông Đoàn Văn Thạnh (bố đẻ của Đoàn Thị Hương) đã có mặt tại Malaysia để gặp con gái.
Tin từ tờ Tuổi trẻ cho hay, ông Thạnh đã có mặt ở Malaysi và gặp luật sư Teh Poh Teik, một trong hai luật sư người Malaysia bào chữa cho bị cáo Đoàn Thị Hương trong phiên tòa xét xử ngày 13/4.

Luật sư Teh Poh Teik đã làm thủ tục để ông Thạnh vào trại tạm giam thăm con gái Đoàn Hương.

“Sáng 12/4, ông Thạnh sẽ được gặp con gái Đoàn Thị Hương, dự kiến từ 10h-11h tại trại giam. Ông Thạnh sẽ nói chuyện với Hương qua ống nghe trong nhà giam”, nguồn trên thông tin.

Ông Thạnh sẽ có mặt trong phiên tòa xét xử vụ sát hại người được cho là Kim Jong Nam mở tại toà án Sepang, bang Selangor hôm 13/4.

Phóng viên Quang Trung của đài VOV thông tin từ Kuala Lumpur (Malaysia), Hương đang bị giam trong nhà tù Kajang, ở bang Selangor, một nơi dành cho trọng phạm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/12/h-1491967834019-31-0-378-660-crop-149196_2o6lm2arfnoo8.jpg


Tờ Zing.vn dẫn thông tin tư đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia rằng, Hương “khá bình tĩnh và thoải mái” trong những lần gặp.

“Ngay lúc đầu khi phía bạn còn rất khắt khe và không cho phép, chúng tôi đã có tiếp xúc để xin gặp nghi phạm. Quan điểm của chúng tôi là hỗ trợ hết sức tối đa”, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia nói với Zing.vn.

Thông tin với VnExpress, đại diện Đại sứ quán Việt Nam khẳng định các công đoạn chuẩn bị về hậu cần, phiên dịch cho hai luật sư bào chữa cho Đoàn Thị Hương đã được tiến hành một cách chu toàn để hỗ trợ tốt nhất cho hai luật sư.

Sức khỏe của Hương trước phiên xử vào ngày 13/4 được thông tin là bình thường.

“Nghi phạm Việt Nam bày tỏ mong muốn được xét xử công bằng và sớm trở về nước”, tờ VnExpress dẫn lời đại diện Đại sứ quán Việt Nam.
https://baothegioiphunu.com/bo-cua-doan-thi-huong-se-noi-chuyen-voi-con-gai-qua-ong-nghe-trong-nha-giam-o-malaysia
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?