Bố cay đắng phát hiện con gái mình chồng xích cổ như thú vật khi mang chè đến cho con rể: Gả nhầm con cho quỷ dữ

Mang nặng đẻ đau, nuôi con lớn thành người để rồi chứng kiến nó bị chồng hành hạ như thời Trung Cổ thế này, làm gì có người cha người mẹ nào không đau. Gã chồng này đúng là không ra gì. Chồng chi cho mang nhục. Nên ly hôn và trừng trị kẻ phạm tội.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/21_960_720_64_2oepq0ckste2f.jpg


Theo thông tin trên báo Đất Việt:

Mấy ngày qua dư luận bức xúc trước sự việc chồng xích cổ vợ xảy ra ở xã Trà Giang, huyện Kiến Xương, Thái Bình. Người vợ bị chồng xích cổ là chị P.T.T (35 tuổi, xã Trà Giang, huyện Kiến Xương, Thái Bình). Người chồng xích cổ vợ là Lại Thanh Tùng (44 tuổi).

Theo lãnh đạo công an xã, cách đây 2 tháng giữa Tùng và vợ nảy sinh mâu thuẫn vì anh này ghen tuông cho rằng vợ có mối quan hệ với người khác nên xích chân vợ, tuy nhiên chị T chạy thoát về nhà ngoại. Sau đó Tùng đến nhà chị T xin lỗi bố mẹ vợ rồi đón vợ con về. Tuy nhiên sáng 5/6, Tùng gọi vợ dậy đi làm cùng nhưng chị T. nói đang bị áp huyết thấp, không thể đi làm được. Thấy vợ nói vậy, nghĩ vợ ở nhà sẽ bỏ đi chơi nên Tùng xích cổ vợ vào chiếc ô tô đồ chơi của trẻ con để không ra khỏi nhà.

Khoảng 6h30 phút cùng ngày, khi bố đẻ chị T. cầm gói chè sang cho Tùng, thấy con gái đang bị xích cổ nên đã gọi điện thông báo chính quyền địa phương.


Nguồn: http://baodatviet.vn/doi-song/gia-dinh/bo-mang-che-cho-con-re-phat-hien-con-gai-bi-xich-3336878/

VIDEO HOT: Bé trai 'cắn răng' cho nhân viên bến phà sàm sỡ vùng kín để bán vé số


VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe kháchVIDEO HOT: Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp
Bình luận
-
Thằng con rể ông nầy còn sống không? sau ông khám khá ra con mình bị cư xử thế...

- Trả lời -

- 07/06/2017

Đã bị xích một lần vô chân giường rồi, mà giờ vẫn để nó xich tiếp mới hay chứ!

-

- 07/06/2017

Con mình sinh ra để nó gông cổ lại như thế để nó sống được à?

-

- 07/06/2017

Đọc tiếp - 2 bình luận

Thật không hiểu nổi thời nay còn tồn tại những người phụ nữ cam chịu như vây. Tội nghiệp nhưng cũng rất ức chế. Bản thân phải sống là con người chứ như thế thì cạn lời. Súc vật thời nay cung không bị bạc đãi vậy đâu huống gì là con người. Sao phụ nữ cứ sợ không chồng cơ chứ.Không chồng thì có chết được đâu, chồng như vậy tôi tin là không chồng chắc chắn sẽ sướng hơn. Mà ở bài báo nào viết về bạo lực gia đình cũng vây , chi khi nào báo chí phanh phui thì chính quyền hay hội phụ nữ tại đó mới xuất hiện. Tại sao ?????.. Hay cũng lại phải nhìn thấy ngõ ai có chữ "tiền " sẵn thì mới được quan để ý đến ???

- Trả lời -

- 07/06/2017

Xin lỗi chứ chồng đánh vợ, xích vợ thì chồng không bằng con vật. Mà vợ bị chồng đánh, xích lại sau khi được giải cứu vẫn van xin đừng truy cứu trách nhiệm người chồng thì cũng không bằng con vật nốt. Con vật ai tốt với nó nó còn biết, ai đánh nó nó còn bỏ chạy và kêu cứu để tìm đường sống. Ai nói nặng lời thì mình chấp nhận thôi, người đàn ông khốn nạn và người đàn bà ngu muội!

- Trả lời -

- 07/06/2017

Hơn 40 tuổi rồi mà ngu như con lợn!

- Trả lời -

- 07/06/2017

Thằng chồng xích cổ vậy phải bị truy tố vì tội làm nhục người khác (Xuân Thơm có chuyện trên giấy với Chang Chần thôi mà còn thưa ra tòa). Còn con vợ chắc cũng lôm côm lắm nên thằng chồng mới dùng biện pháp mạnh!

- Trả lời -

- 07/06/2017

chưởi thằng kia 1, chưởi con vợ 10. thân mình không thương, không kháng cự, không biết la làng cho hàng xóm cứu, không biết cầu cứu ai, chịu đựng đồng nghĩa" ngu thì chết".!!!! Cha mẹ sinh ra thân thể nguyên vẹn, chồng như vậy mà vẫn cố chịu đựng, than thở với ai.?

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bị nó xích riết thành nghiện bạn ơi!

-

- 08/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?