Bố bạo hành dã man 2 con nhỏ để trả thù vợ - Xem mà căm phẫn, ức lên tận óc

Xem clip mà căm phẫn thay. Ông này không xứng đáng làm người chứ nói gì đến chức danh thiêng liêng làm bố. Quá dã man.

Người đàn ông này đã kết hôn ở Casablanca rồi chuyển đến sinh sống ở thành phố Laayoune, thuộc Ma-rốc. Tuy nhiên vì cuộc sống khó khăn, người vợ quyết định đi xuất khẩu lao động dài hạn tại Ả Rập Saudi để kiếm tiền nuôi con, để người chồng cùng hai con trai ở lại quê hương.

Để trả thù vợ, người cha đã tàn nhẫn hành hạ 2 đứa con trai nhỏ của mình không thương tiếc ngày này qua ngày khác, bất chấp lời cầu xin và những tiếng khóc nấc của hai đứa trẻ tội nghiệp để ép mẹ của chúng phải trở về Ma-rốc.Trong clip ghi lại cảnh từng đứa trẻ một bị người cha nhấc bổng ném vào một chiếc thùng, thậm chí một em còn bị trói chân tay treo lủng lẳng. Điều ám ảnh người xem là những giọt nước mắt và nét mặt đau đớn, sợ hãi đến cùng cực của chúng.

Ngay sau khi clip được đăng tải, người cha mất nhân tính này đã bị bắt giữ. Hai đứa trẻ đã bị chấn thương nghiêm trọng và hiện tại chúng đang được chính quyền nuôi dưỡng chờ người mẹ trở về, trong khi người cha đang bị tạm giam chờ ngày xét xử.

http://tamsugiadinh.vn/thoi-su/doan-clip-ghi-canh-bo-bao-hanh-da-man-2-con-nho-de-tra-thu-vo-khien-ai-cung-bat-khoc-tsgd12172
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?