Bố Angelina Jolie buồn chuyện ly hôn của con gái với Brad Pitt

Trong khi đó lại có tin đồn cho rằng có các đoạn băng ghi âm chứng minh Angelina Jolie cố tình vu oan cho Brad Pitt tội bạo hành con.
Sau khi biết tin Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn với Brad Pitt, ông Jon Voight – bố ruột của Angelina không khỏi buồn lòng và lo lắng cho con gái. Mặc dù có mối quan hệ không được tốt với Jolie nhưng ông Jon luôn yêu mến chàng rể một thời Brad Pitt. Mới đây, khi tham dự buổi ra mắt phim “Fantastic Beasts and Where To Find Them”, ông có phát biểu trước báo giới: “Tôi đánh giá cao sự quan tâm và những lời cầu nguyện của mọi người”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/bo-angelina-jolie-van-hy-vong-con-gai-gi_2neitb8ba1el4.jpg


Bố Angelina Jolie vẫn hy vọng con gái giải quyết được mọi chuyện với Brad Pitt

Với tư cách là một người cha, ông Jon Voight vẫn mong mỏi Angelina Jolie và Brad Pitt có thể giải quyết được chuyện riêng một cách ổn thỏa. “Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết”, bố Angelina nhấn mạnh. Trước đó, ông từng phát biểu: “Thật quá buồn. Có điều gì nghiêm trọng lắm đã xảy ra thì Angie mới đưa ra quyết định như vậy. Tôi không biết đó là chuyện gì. Nhưng tôi lo lắng cho Angie và các cháu của mình. Hy vọng tôi sẽ được gặp chúng sớm”.

Đọc thêm tại : http://baothegioiphunu.com/bo-angelina-jolie-buon-chuyen-ly-hon-cua-con-gai-voi-brad-pitt
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?