Bình Minh chính thức lên tiếng về loạt ảnh tình tứ với Trương Quỳnh Anh: Đâu mới là sự thật?

Ố ồ, xoay 180 độ luôn, không biết thế nào mà lần. Trong khi thiên hạ rần rần tin Bình Minh và Trương Quỳnh Anh cặp kè nhau, sau 1 ngày báo chí ko thể liên lạc được thì nay Bình Minh đã lên tiếng. Hóa ra là mọi người đã hiểu lầm anh hết rồi à. Thực ra anh vẫn là người chồng soái ca của Anh Thơ, người bố chu toàn của 2 con gái =)) Có điều ko hiểu sao, tại liên hoan phim ở Đà Nẵng vừa qua, Tim lại ghen tuông, xô xát với Bình Minh và yêu cầu Bình Minh ko được đụng vào vợ mình nhỉ.

Nguồn: Vietnamnet.vn

“Tôi và Quỳnh Anh có chụp ảnh cùng nhau khi anh em đóng phim. Đó là chỉ những phút trêu đùa hậu trường bộ phim ‘’Thề không gục ngã’’ được phát sóng năm 2015. Những bức ảnh được chụp cách đây 2 năm không hiểu sao nó được ồ ạt đăng tải trên mạng xã hội vào thời điểm này và mọi người đang thổi phồng câu chuyện đi xa mà bản thân tôi cũng phải thấy bất ngờ” - Bình Minh nói.

Trước câu hỏi của VietNamNet: Bình Minh lý giải ra sao khi chính đạo diễn Cao Minh ngày 3/12 trả lời 1 tờ báo điện tử nói rằng các hình ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh không phải trong phim?, rất thẳng thắng, Bình Minh nói: "Sáng 4/12, anh Cao Minh đã xác nhận với một số nhà báo, tôi có chứng kiến và anh nói rằng đó là những hình ảnh hậu trường bộ phim “Thề không gục ngã”. 

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Những hình ảnh rò rỉ về Bình Minh và Trương Quỳnh Anh:

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/12/04/binh-minh-1-8833-1512363426.jpg

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/12/04/binh-minh-2-9538-1512363426.jpg

VIDEO HOT:

Đây là cảnh phim hot nhất của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?