VIDEO Tim đã từng nghi ngờ tình cảm của Trương Quỳnh Anh trước sóng truyền hình

Bình Minh chính thức lên tiếng về loạt ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh: Chỉ là ảnh hậu trường phim, đùa giỡn để bớt căng thẳng

Giờ thì hết bán tín bán nghi rồi nhé, người ta PR cho phim mà thôi. Từ đầu cũng đã nghi nghi rồi, chứ nếu có chuyện đó thật thì rùm beng cả đôi bên rồi chứ chả yên. Mà PR phim cũng chọn cách này được. Thua mấy anh chị.

Nguồn: News.zing.vn

Trước những nghi vấn về việc cả hai ngoại tình,  Bình Minh khẳng định sự việc không có gì nhưng đang được mọi người làm loạn lên. "Những hình ảnh đó chỉ là hình hậu trường trong phim, mong mọi người hiểu và đừng thổi phồng câu chuyện lên" - anh nói.

Nam diễn viên cho rằng phát ngôn của đạo diễn phim Thề không gục ngã - bộ phim anh và Trương Quỳnh Anh đóng chung sẽ cho khán giả có cái nhìn khách quan hơn.

Theo đạo diễn Minh Cao, loạt ảnh thân mật của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh xuất hiện trên mạng xã hội là hình ảnh hậu trường trong phim.

Anh cho rằng những bức hình tình cảm đó không nói lên được điều gì vì diễn viên khi làm việc chung, luôn thân thiết và chụp hình tình cảm là bình thường. Họ phải giỡn, đùa vui để không khí đoàn phim bớt căng thẳng.

"Diễn viên đóng cảnh yêu nhau thì tôi còn chủ động mời họ cà phê nói chuyện, làm quen trước. Trong quá trình quay phim, muốn hòa nhập được vào nhân vật thì cả hai phải có tình cảm dành cho nhau. Nhưng đó chỉ là tình cảm dành cho nhân vật. Khi kết thúc phim thì diễn viên cũng khép lại những cảm xúc ấy", anh nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/04/9293777252_1512371443.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/12/04/9293777252_15123714431.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Xem thêm video:

VIDEO Thanh Hằng nhập tâm đóng phim để nỗi chĩa kéo vào mặt bạn diễn vì quên thoai
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?