BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES B

THỦY SINH HỒ BƠITHỦY SINH HỒ BƠI

23:36 - 31/07/0

Để xử lý lọc nước công nghiệp hay xử lý nước cho các bể bơi. BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES B là một thiết bị rất cần thiết cho những người chủ sở hữu hồ bơi. Với nhiều tính năng nổi bật và hiệu quả sản phẩm này khá được nhiều người tin dùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/31/9774336838_1533055067.jpg

BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES B

Công nghệ sản xuất tiên tiến với vật liệu cao cấp là nhựa tổng hợp kết hợp sợi thủy tinh. BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES B lọc nước với hiệu suất cao, giúp nước có độ tinh khiết cao nhất. Khả năng chống va đập mạnh nhờ sợi thủy tinh quấn quanh. Chính thiết kế này tạo độ chịu nén với áp suất cao, song song đó giúp chống ăn mòn của hóa chất. Để tạo vẻ ngoài khá ưa nhìn, BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES B phủ một lớp bóng mịn có độ thẩm mỹ cao ở lớp vỏ và cho phép kháng được tia UV khi làm việc với ánh mặt trời. Đặc biệt, BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES B giúp dễ dàng bảo trì và lắp đặt đơn giản.

BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES

Với cấu tạo tay van đa năng xoay 6 chiều, BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES B sở hữu 6 chức năng như công suất lọc lớn, ổn định nhưng không gây tiếng ồn. Mang lại hiệu suất hoạt động cao, lọc liên tục mang lại độ tinh khiết cao cho dòng nước. Vật liệu cao cấp mang lại khả năng chịu được áp lực tốt . Và cả khả năng chống ăn mòn hóa chất cao. Với những tính năng nổi bật của BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES B sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Sản phẩm này hiệu suất cao, hiệu quả làm việc tối ưu. Sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

BÌNH LỌC CÔNG NGHỆ CAO SERIES

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI, PHỤ KIỆN HỒ BƠI, MÁY LỌC HỒ BƠI...

 • Biotechpool đơn vị đi đầu về TƯ VẤN GIẢI PHÁP, XÂY DỰNG THI CÔNG HOÀN THIỆN và CUNG CẤP THIẾT BỊ với nhiều tiện ích gia tăng, giảm chi phí duy trì vận hành cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để có giải pháp và giá tốt nhất.
 • NGO GIA PHAT Production Trading Co.Ltd
  Number 123A, La Xuan Oai street, Tang Nhon Phu A ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
  MST: 0312892690
  Tel: (08)62 787 969 – 090 3366 556
  Hotline: 0901 846 888
  Email: sales@biotechpool.com hoặc biotechpool.com@gmail.com
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?