Biker phóng bạt mạng bị Ninja chặn đầu chửi 'không có não'. Mắng vậy có oan không?

Trường hợp này, chị ninja định vượt, anh PKL vượt lấn và nẹt pô làm chị giật mình, nên chị tức. Đi đường, ghét nhất những xe bấm còi ầm ĩ hoặc xe PKL nẹt pô rú lên, không cần quan tâm người khác ra sao.

Vietsub cho các bác không nghe rõ nè: "Tôi không biết là anh chạy xe gì, chạy xe phải có lương tâm và có não. Ít nhất đừng làm phiền người khác".

Bốc phốt nữ Ninja chửi biker trên Xa lộ Hà Nội. Ai mới là người không có não?
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/11/6518-7246d36780fbaeaa33f0f54a9c64afef.jpg

VIDEO: Bị tạt đầu, tài xế Ford Ranger giận dữ chặn đầu xe đáp trả

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Nói chung ra đường mà gặp PKL hay Office Lady's thì đều nên tránh đi. PLK thì không nói, văn hóa đi xe của bọn nó lùn quá cỡ rồi. Còn Đội Quân Office Lady's với hung khí là Honda Lead thì đến Iron Man còn bị đằn chết chứ nói chi là người thường.

- Trả lời -

- 21/12/2016

PKL - Phân Kủa Lợn.

-

- 22/12/2016

không đủ điều kiện an toàn mà vượt, vượt không quan sát, không biết nhìn gương chiếu hậu. Nếu đó là xe tải thì không có cơ hội để chửi rủa đâu

- Trả lời -

- 21/12/2016

PKL muốn chạy sao cũng đc à ?. mk đường nội thị mà bọn PKL đi toàn trên 80kmh là cái nhận thức cu't chó gì ở đây. Gặp tao là tao cạch luôn chứ ở đó mà lý luận. Cái thứ nẹt pô ầm ĩ người ta ko ưa rồi.

-

- 22/12/2016

tranh luận đàng hoàng nhé. Xe có cam đang chạy thẳng, xe kia chuyển từ trong ra phải quan sat, tôi đã nói rồi, cứ chạy kiểu đó cũng có ngày nằm dưới bánh ô tô

-

- 21/12/2016

Đọc tiếp - 2 bình luận

Mình chạy 4 bánh, mình có ý kiến thế này: mấy cu chạy phân khối lớn là ai mà cho phép mình có quyền chạy ra lane ô tô rồi ra dấu hiệu kêu mình nhường đường? Trong khi vận tốc tối đa của đoạn này cho xe 2 bánh chỉ 40, của ô tô là 50? Mấy cu có 3 lỗi nhé: vượt quá tốc độ cho phép, lấn làn, mỡ đèn chiếu xa. Với 3 lỗi trên anh thấy rất tự tin không nhường các cu đâu nhé, đâm vào xe Anh có cam hành trình nét hơn các em thì xác định em có chết cũng phải đền tiền sữa xe cho Anh đấy. Anh nói điều này vì các em chạy rất láu, bầy đàn. Nhớ nhé, nếu tôn trọng mọi người thì mọi người sẽ nhìn em ánh mắt ngưỡng mộ, cón chạy láu thì chết ráng mà chịu, luật bây giờ rõ ràng lắm

- Trả lời -

- 21/12/2016

Tôi chạy xe tải mà thằng nào lướt qua đầu tôi húc cho bẹp luôn xe.

-

- 22/12/2016

Tôi chạy xe tải mà thằng nào lướt qua đầu tôi húc cho bẹp luôn xe.

-

- 22/12/2016

MrK

Mấy thằng trẻ trâu cưỡi khối phân lớn chạy bố láo bị chửi thẳng mặt thế còn nhẹ! Em Lead xử đúng.

- Trả lời -

- 22/12/2016

Nhiều ông có mấy con PKL ghẻ mà dị hợm vãi nồi ... đúng chất ch.ó dăm ... ba cái đồng rau dưa còm cõi cũng như bố đời.

- Trả lời -

- 21/12/2016

thì bạn chạy pkl cứ nghĩ đó là con gái mẹ của bạn ấy đang chạy thì sao? nẹt pô cho con gái mẹ bạn ấy mừng àh? 12h đêm mà gặp thể loại óc chó này ra đường rầm rú như ộng cố nội nó là zombie sống dậy nên nẹt pô chào mừng vậy. KHÔNG đêm nào ngủ được nếu tụi nó chạy ngang!

- Trả lời -

- 21/12/2016

Chị ấy lái xe không tốt thật! nhưng mà trẻ trâu bênh nhau kiểu này không tốt. Tôi không "vơ cả nắm", nhưng tụi nó chạy cho kịp đầu thai hả? Kéo một đám rồi chạy xe như ăn cướp, nẹt pô inh ỏi. Gặp thứ dữ nó cúp đầu, móc súng dí đầu rồi quỳ xin lỗi!

- Trả lời -

- 21/12/2016

@trong Trung thứ nhất bà này không tạt đầu, bà ta chuyển từ hướng từ từ trên đoạn đường không phân làn, kể cả ô tô trong trường hợp này cũng phải đi chậm và giữ khoảng cách an toàn, trường hợp muốn tăng tốc vượt lên phải đủ đk an toàn và có tín hiệu xin vượt, cái đường này ko có làn dành riêng cho ô tô và mô tô để mà đi kiểu bạt mạng đó. Cái clip mà bạn đưa ra nó khác biệt hoàn toàn, con kia nó tạt đầu sang đường mà ko quan sát, lại trên đoạn đường có phân làn dành cho ô tô, trên những đường như vậy thì nhất thiết phải cẩn thận quan sát phía sau có ô tô ko (tôi ko nói những loại đường khác thì ko cần quan sát nhé, ra đường cần quan sát là đúng). Nhưng bạn nói ng. u ở chỗ cứ đang đi thẳng là được phóng bạt mạng và đ cần để ý xung quanh để mà giảm tốc, mà nhường đường, hay ý bạn là xe pkl đang chạy làn trong thì được quyền chạy nv (mà ở đây làm đ gì có phân làn). Bạn cứ ra đường và chạy kiểu đó đi, cứ giữ vững tay lái theo đường thẳng và giữ vững tốc độ đi, kết quả thế nào chắc bạn cũng biết. Đây http://kenh14cdn.com/2016/photo-1-1478941565597.gif

- Trả lời -

- 22/12/2016

Mấy bữa trước mém đập thằng kia, mình đang chạy bt, tự nhiên nghe tiếng còi hơi dí sát sau lưng, giật mình luôn, quay sang thấy thằng pkl. Mình quay sang, " bóp cái gì thế", thằng đó lũi mất, chứ láo táo mình cạch luôn.

-

- 23/12/2016

Tóm lại kẻ cắp gặp bà già thôi Ông Pkl chả hay hớm gì, còn mụ kia thì cũng đáng cho ăn vả vào mặt

- Trả lời -

- 21/12/2016

Thằng này có vi phạm tốc độ quy định không? Nẹt Pô như thế có sai không? Nó có giựt đồ của ai không mà chạy như ăn cướp vậy? cần phải làm rõ việc này rồi mới bàn tiếp nhé...

- Trả lời -

- 21/12/2016

đọan đường lúc pkl vượt với tốc độ rất nhanh là không đúng, cho dù pkl có được chạy ở bên kia dải phân cách trong lane của xe tải thì cũng không thể chạy với tốc độ đó, hơn nữa khi nẹt bô chị kia có thể giật mình ngã xuống đường. Chi kia cũng vì tránh xe trước mà có bẻ lái ra ngòai thay vì vào phải trong, trong trường hợp này có 1 xe 2b chạy ngược chiều, bẻ vào trong có khi chị ta va chạm với xe chạy ngược chiều! ở VN nó khổ thế, đi đúng luật vẫn bị tai nạn như thường. Nhưng chị ta giữ kiểu chạy khi muốn vượt xe mà bẻ trái ra lane ngòai thì tương lai rất nguy hiểm. Còn thanh niên chạy pkl phải hiểu ra đường có phụ nữ, người già chạy xe không thể phản xạ nhanh nhạy được như thanh niên được nên nhường họ 1 chút.

- Trả lời -

- 22/12/2016

Cô gái ấy nói đúng đấy , Biker này văn hóa kém quá , chạy quá tốc độ lại còn nẹt ga làm cho người đi đường giật mình kinh hãi , bị mắng là phải rồi !

- Trả lời -

- 22/12/2016

@trong Trung: bạn đúng là có não. Thế cái thằng đi moto từ phía sau lên ko phải vượt à? Chắc nó đủ đk an toàn để vượt?

- Trả lời -

- 21/12/2016

oạch, vụ tai nạn kia sợ thật. Nói chung đi đường phải quan sát, chỉ vì không quan sát mà nhiều vụ tai nạn xảy ra rồi

-

- 21/12/2016

Nếu bạn hay người thân ra đường cũng lái xe như vậy, không sớm thì muộn cũng giống cô gái trong clip https://www.youtube.com/watch?v=UUWuZLiyIYs

-

- 21/12/2016

Đọc tiếp - 1 bình luận

Aha

Nói gì thì nói, anh ấy không dừng xe lấy đồ chơi ra là may rồi!

- Trả lời -

- 22/12/2016

HAHAHAHA.TA LÀ CHÚA TỂ SƠN LÂM,TA CÓ BÀY ĐÀN,CON NGƯỜI HÃY TRÁNH RA.VÌ ĐÂY LÀ KHU RỪNG CỦA CHÚNG TAU....CỰC KÌ GHÉT CÁI THỂ LOẠI NÀY.MÉM TÉ VÀI LẦN CŨNG VÌ TIẾNG GẦM RÚ CỦA LOẠI NÀY.EM SỢ LẮM LUÔN...

- Trả lời -

- 22/12/2016

Các bạn phân khối lớn nên quý sinh mạng của mình, đừng lấy từ Phượt, Đam Mê, ... để biện minh cho thái độ không tôn trọng người khác khi tham gia giao thông. Đam mê giúp ta vượt qua những ranh giới vô hình nhưng không đáng đánh đổi mạng sống hạnh phúc không của riêng mình mà còn rất nhiều người khác xung quanh mình, nhất là gia đình. Mong rằng chúng ta hãy vì an toàn mà rút kinh nghiệm, cũng may mắn chưa xảy ra tai nạn.

- Trả lời -

- 22/12/2016

Tốc độ Biker kia chạy có thể hơn 60 , nhưng không quá 70 đâu , còn chị lead lần sau muốn vượt quan sát phía sau bật đèn tín hiệu lên nhé . Nếu ở trong tình huống này mình sẽ giảm tốc độ lại rồi nhẹ nhàng nhắc nhở chị lead " muốn chết thì nhãy sông đi , đừng ra đường báo hại "

- Trả lời -

- 22/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?