Biểu hiện phá thai bằng thuốc không thành công là như thế nào?

xuxu Yếnxuxu Yến

14:09 - 02/02/0

Uống thuốc phá thai bao lâu thì biết túi thai đã ra?

lúc áp dụng cách phá thai bằng thuốc, bạn sẽ phải uống 2 đợt thuốc (mỗi lần uống cách nhau 48 tiếng) trong đó lần uống thứ nhất chỉ mang chức năng làm ngưng sự tăng lên của thai. Trong lần uống thứ 2 bạn sẽ có hiện tượng ra túi thai bởi trong lần uống thuốc này tử cung của bạn sẽ co bóp mạnh để đẩy thai ra ngoài.

thời đoạn uống thuốc ra thai sẽ phụ thuộc vào kết cấu của từng người. Phong kham thai binh duong ngoài ra, trong lần uống thứ 2 thường thì sau khoảng 30 phút – 4h bạn sẽ thấy ra máu âm đạo. Lượng máu ra nhiều kèm theo cục máu đông do lẫn túi thai. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ thấy mang hiện tượng đau bụng dữ dội…

Sau lúc túi thai ra, bạn vẫn sẽ bị xuất huyết trong khoảng một tuần, không những thế lượng máu sẽ hạn chế dần. Bạn cũng nên đi tái khám sau khoảng hai tuần để kiểm tra thai đã ra thực thụ hay chưa.

nếu như sau khi phá thai bằng thuốc, bạn mang những hiện tượng như sốt, ớn lạnh, lượng máu ra không giảm… nên đi đi gặp bác sĩ càng sớm càng rẻ bởi bạn đang có triệu chứng của phá thai ko thành công.

thời gian phá thai an toàn Sau 48 tiếng kể từ lúc uống thuốc phá thai, nếu bạn nhận thấy biểu đạt ra máu cục tại vùng kín thì chứng tỏ thai nhi đã được đẩy ra ngoài. bệnh viện phá thai an toàn ở tphcm Cục máu đó chính là bào thai bị đẩy ra khỏi tử cung.

ra máu âm đạo

xuất huyết ở âm đạo, lượng máu ban đầu ra nhiều, sau đó giảm dần. căn nguyên là do sau khi áp dụng thuốc phá thai, bào thai và nhau thai được đẩy ra ngoài. khi đó cổ tử cung bị co bóp, huyết mạch tại vách tử cung đóng kín giúp lượng chảy máu ra có thể hạn chế dần.

Đau bụng vùng dưới

ví như túi thai đã được đẩy ra ngoài bạn sẽ tâm cảnh đau bụng dưới. đau đớn giống như trong các ngày hành kinh.

trạng thái này có thể xuất hiện sau khoảng 48 tiếng kể từ lúc uống thuốc phá thai

hệ lụy của phá thai bằng thuốc không thành công

Thai bị chết lưu: Thai bị lưu nhưng vẫn ở trong buồng tử cung ko đẩy được ra ngoài, sảy thai giữa chừng. Khối thai kéo dài bị hoạt tử tạo vấn đề kiện cho vi khuẩn tiến triển, gây viên nhiễm cổ tử cung, tử cung và các cơ quan phụ cận.

bào thai bị dị tật: Đây cũng là hậu quả của phá thai bằng thuốc ko thành công, thuốc ko với vai trò, bào thai vẫn tăng cường nhưng ko bình thường. nếu như không cải thiện tiếp để chào đời em bé sẽ bị dị lề thói bẩm sinh.

Nhiễm trùng nặng và băng huyết, chảy nhiều máu do sót thai, sót nhau thai.

Thai phụ bị rối loàn đông máu, trụy tim, chảy máu ào ạt.

Vô sinh, thảng hoặc muộn: Viêm nhiễm cơ quan sinh sản như vòi trứng, buồng trứng bị viêm dễ gây tắc phải nguy cơ bị vô sinh là rất cao.

Tử vong: Nguy cơ cao tử vong cao nếu như băng huyết ào ạt nhưng ko cấp cứu kịp thời.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?