Biệt thự được bảo vệ 24/24 của nghệ sĩ Kim Tử Long bị trộm đột nhập, khoắng sạch gần 1 tỷ đồng!

Trộm cắp bây giờ không tha một ai. Đừng tưởng cứ ở biệt thự kiên cố, bảo vệ nghiêm ngặt mà đã an tâm. Hài một nỗi, chủ nhà lại là đại lý của một loại khóa chống trộm xe máy và nhà mới đau!

Gia đình nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long đóng cửa biệt thự trong khu dân cư Đại Phúc (huyện Bình Chánh, TP HCM) đi ăn tiệc tối 12/7.

Rạng sáng nay trở về, mọi người phát hiện cửa nhà (có gắn camera giám sát) bị phá, két sắt bị đục. Gia đình nghệ sĩ cho biết bị mất nhiều tài sản gồm tiền, vàng, ngoại tệ... trị giá gần 1 tỷ đồng.

Công an TP HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, rà từng dấu vết trong căn biệt thự, trích xuất hình ảnh camera để điều tra.

Nghệ sĩ Kim Tử Long tên thật là Hoàng Kim Long, 50 tuổi. Ông nổi tiếng qua nhiều vở cải lương hồi thập niên 90, cùng nữ nghệ sĩ Ngọc Huyền nhận giải thưởng Đôi diễn viên được yêu thích nhất năm 1994.

Căn biệt thự Kim Tử Long sống nằm trong khu dân cư biệt lập có bảo vệ 24/24. Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ cho biết đang là đại lý của một loại khóa chống trộm xe máy và nhà.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/13/094521baoxaydung_dieu-tra-jpg-7613-14683_2mqler14ken17.jpg


http://vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/biet-thu-cua-nghe-si-kim-tu-long-o-sai-gon-bi-dot-nhap-3435448.html?utm_source=search_vne
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?