Biết Ôsin là bồ nhí, vợ vẫn vui vẻ tiếp đón chu đáo

Art of VictorArt of Victor

05/07/2017/0

Từ ngày về nhà anh làm dâu tôi sống chung với mẹ chồng vì bố anh mất khi anh còn nhỏ. Tôi xem bà như mẹ ruột của mình, 2 mẹ con sống với nhau rất vui vẻ hòa thuận, thậm chí bà còn thiên vị tôi hơn cả con gái ruột vì bà quan niệm con gái là con người ta còn con dâu là người mà mình sẽ chung sống đến cuối đời.

3 năm nay mẹ chồng tôi phải năm 1 chỗ vì bà bị tai biến do 1 lần đi tắm và bị ngã. Mọi sinh hoạt của bà từ đi vệ sinh cho đến ăn uống đều do mình tôi đảm đương. Thỉnh thoảng tôi có đọc sách kể chuyện cho bà nghe mỗi khi rảnh rỗi. Chồng tôi vẫn luôn tỏ ra biết ơn vợ vì điều đó, tôi cũng nghĩ anh sẽ trân trọng sự hi sinh của mình. Nhưng có lẽ tôi đã nhầm, đàn ông vốn dĩ tham lam và với họ không biết bao nhiêu là đủ.


Ngày tôi phát hiện chồng ngoại tình nhờ đọc được tin nhắn mùi mẫn của anh nhắn cho cô ta, tôi đã khóc đến ngất đi. Đau đớn, thất vọng tất cả mọi cung bậc cảm xúc khi đó với tôi mà nói nó rất tồi tệ. Nhưng tôi vẫn cố nhịn, 1 mặt tôi níu kéo anh về với gia đình 1 mặt tôi muốn xem anh sẽ lừa dối mẹ con tôi đến bao giờ.

https://trungdan.com/biet-osin-la-bo-nhi-vo-van-vui-ve-tiep-don-chu-dao.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?