Biết mình xấu nên Văn Mai Hương từ chối thẩm mỹ vì tốn quá nhiều tiền

Nữ ca sĩ chia sẻ thẳng thắn quanh 'nghi án' gọt mặt, độn cằm ồn ào thời gian qua.

Rất thẳng thắn và tui thích quan điểm của VMH.. Thực ra tui thấy các tấm hình mà người ta cho rằng VMH thẩm mỹ hầu hết đều đã qua photoshop, còn lại là góc chụp. Thời đại @ 'sống ảo', camera 360 các thứ làm gì mà không đẹp lên được. Xem vài tập Vietnam Idol Kids thấy cằm em nó bé đi thôi chứ nào có dài ra như trên ảnh. Vẫn thế mà..

- Chị đề cao tính thật nhưng khi dư luận đồn đại chị phẫu thuật thẩm mỹ, chị sẽ nói thật như thế nào?

- Tôi biết mọi người nói tôi “đập nát” mặt để sửa lại. Chia sẻ thẳng thắn, mặt tôi mà sửa, tiền thẩm mỹ có thể mua một căn nhà cao cấp. Việc đó tốn kém và mất thời gian. Mọi người nói tôi gọt mặt, độn cằm. Lúc trước tôi nghe chuyện này rất bực. Tôi từng liên lạc với một bác sĩ thẩm mỹ để hỏi gọt cằm thế nào mà ai cũng nói tôi làm. Vị đó nói đó là một ca đại phẫu. Bác sĩ sẽ gọt khung xương, sau đó vặn vít để cố định, rồi phải làm răng lại. Bạn sẽ phải cuốn băng quanh đầu trong vòng nửa năm và rất đau đớn. Với một người suốt ngày đi hát như tôi thì tôi nghĩ chuyện đó không thể với mình. Chỉ nghe đến việc đó tôi đã thấy kinh khủng rồi.

Tôi thấy việc thẩm mỹ cũng không có gì ghê gớm. Chỉ có số ít người không có điều kiện làm phẫu thuật thẩm mỹ mới chỉ trích việc này. Ai nói tôi thẩm mỹ, hãy lấy hình mình 6 năm trước nhìn lại xem thế nào. Con người ai cũng thay đổi. Có rất nhiều yếu tố để làm gương mặt mình khác đi. Việc giảm cân, biết chăm chút cho bản thân, make up, góc máy chụp… Tôi là người rất dễ mập, lại có nọng mặt chỉ cần lên 3kg thôi là nhìn như lúc đang thi Vietnam Idol ngay. Thế nên tôi luôn chú ý việc giữ cân nặng của mình. Béo cũng dễ thương, nhưng tôi muốn gầy để tự tin mặc đồ đẹp hơn.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/2-8714-1463535792_2mig3dcq0dboq.jpg

Nữ ca sĩ nói, cô hơi lạnh lùng nhưng cũng rất vui tính.[/embedPost]

- Chị lý giải sao khi đang làm giám khảo cho chương trình ca hát thiếu nhi, nhưng từ đầu mùa chị đã gặp nhiều lùm xùm không hay làm ảnh hưởng đến hình ảnh?

- Từ trước đến nay tôi là người có đời tư trong sạch. Những gì vướng phải từ đầu mùa Vietnam Idol Kids đều là những chuyện tai bay vạ gió, bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ đến. Ví như mới đây, mọi người nói tôi “lộ hàng”. Tôi nói thật, đây là sự sắp đặt để đẩy dư luận theo hướng tiêu cực. Nếu ai tinh tế sẽ nhận thấy điều này. Lúc quay chương trình, tôi đã mặc thêm quần short bên trong. Đi diễn hay đi chơi tôi đều rất cẩn thận trong việc chọn trang phục. Tôi biết rõ nhất cơ thể mình đẹp xấu thế nào nên chưa bao giờ muốn hở hang quá đà. Còn chuyện cãi nhau trên mạng xã hội, đó là giọt nước tràn ly. Mọi người có thể hình dung thế này, nếu hàng xóm đem rác đổ qua nhà mình, một, hai lần còn chấp nhận được, kéo dài hàng năm trời thì việc lên tiếng là đương nhiên. Đó là cách để tôi bảo vệ bản thân mình. Tôi vốn là người văn minh nên sẽ luôn cư xử tử tế.

Tôi thấy mình hay bị đẩy vào những tình huống không mong muốn. Tuy vậy, bản thân tôi là người mạnh mẽ và cá tính nên những bình luận ác ý tôi đều không quan tâm. Làm gì tôi cũng lường trước được những điều trái chiều, có cái này sẽ phải chấp nhận mất cái kia. Đã xác định làm nghệ sĩ thì buộc phải sống chung với dư luận.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/18/1-5625-1463535792_2mig3dcpr3ln3.jpg
[/embedPost]

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/van-mai-huong-nguoi-ta-noi-toi-dap-nat-mat-de-sua-lai-3404781.html
Bình luận
-
• Văn Mai Hương khẳng định mình không hề nâng mũi, • Văn Mai Hương không phẫu thuật thẩm mỹ, • VMH : "Tôi là người có đời tư trong sạch." • VMH : "Tôi vốn là người văn minh, nên sẽ luôn cư xử tử tế." ====>>>> Văn Mai Hương đã nói thế ! <<<<====

- Trả lời -

- 19/05/2016

Oh yeah, yeah, yeah... Zzzz... Zzzz... !

-

- 11/06/2016

Idol Kids thích điều này , có chút chiêu trò cho nóng chương trình cũng là điều mong muốn của ê kíp hehe

- Trả lời -

- 18/05/2016

Lại thim 1 ẻm nữa nhờ massage bấm huyệt gòi

- Trả lời -

- 18/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?