Biết chắc chắn sẽ gây tranh cãi rất lớn, Phan Anh vẫn quyết định làm giám khảo Hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ: 'Tôi vốn là người không sợ, nếu tôi sợ thì đã chẳng đưa ra quan điểm'

Dù biết chắc chắn sẽ gây tranh cãi, Phan Anh vẫn nhận lời làm giám khảo 'Hoa hậu phẫu thuật thẩm mỹ' vì điều gì mà anh dũng cảm quyết định như vậy?

Nguồn: Kenh14.vn

Vì sao anh lại nhận lời làm giám khảo của "Miss Perfect Global Beauty 2017"?

Ban đầu, tôi cũng rất lăn tăn khi nghe ban tổ chức nói rằng cho phép thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ. Trên thế giới đó là điều bình thường nhưng ở Việt Nam, đây là một sự mới lạ.Nó sẽ gây tranh cãi rất lớn cho cộng đồng, tuy nhiên tôi là người không ngại khó, không sợ hãi. Tôi cũng chẳng ngại làm cái điều mà trước giờ chưa có ai làm chỉ vì áp lực dư luận cả.


Sắc đẹp của người phụ nữ, dù là đã qua phẫu thuật hay tự nhiên, nếu như nó cân đối, hài hòa, giúp cho người ta tự tin thì đó là điều rất đáng trân trọng.Trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều cách để làm đẹp, có thể là make up, quần áo hay sự tự tin, thần thái. Và chuyện làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ cũng tương tự thế thôi. Tôi tôn trọng quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của rất nhiều người.

Anh có lường trước việc khi cuộc thi chính thức diễn ra, bản thân là một vị giám khảo có thể sẽ hứng chịu búa rìu dư luận không? Bởi hiện tại, tiêu chuẩn về cái đẹp trong các cuộc thi Hoa hậu vẫn là vấn đề gây nhiều tranh cãi.

Tôi biết chắc chắn sẽ gây tranh cãi. Người của công chúng thì sẽ bị soi lắm. Nhưng mà trong cuộc sống, chúng ta nên cân nhắc phẫu thuật làm sao để tinh tế, hài hòa và làm gương mặt vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/08/1167971114_1510112590.jpg


Có thế thì vừa đẹp hơn mà chúng ta lại không gây phản cảm. Hơn nữa, tôi cho rằng, có rất nhiều cuộc thi sắc đẹp hiện nay, ít nhiều cũng có thí sinh đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, đến khi bị phát hiện, họ đã phải rời khỏi cuộc thi. Những điều này là tùy vào quy định của ban tổ chức thôi.

Nói đến chuyện đăng quang ngôi vị Hoa hậu, tôi muốn nhắc đến trường hợp Ngân Anh - Hoa hậu Đại Dương vừa mới đăng quang đã bị chỉ trích thậm tệ về nhan sắc. Và khi cuộc thi Hoa hậu mới này ra mắt, người ta lại đặt câu hỏi về việc liệu rằng có xảy ra điều tương tự không. Anh nghĩ sao về điều này?

Nhan sắc của bạn ấy có thể không đạt được mong muốn của số đông khán giả. Bạn ấy nhận giải thưởng rồi bị chê bai, chỉ trích rất nhiều. Với tôi, tôi sẽ chẳng chỉ trích. Trong trường hợp này, làm giám khảo cuộc thi, tôi phải chịu trách nhiệm cho quyết định của mình. Quyết định của tôi luôn công tâm, không hề áp lực hay sức ép từ phía nào cả. Tôi vốn là người không sợ, nếu tôi sợ thì đã chẳng đưa ra quan điểm của mình trong thời gian qua rồi

Bình luận
-
Cạn lời với WC quốc dân

- Trả lời -

- 08/11/2017

Chết cười với em gái , đổi từ MC thành WC   

-

- 08/11/2017

Thằng này chắc giờ thiếu tiền nên chạy show ghê quá.  

- Trả lời -

- 08/11/2017

10 người gan không bằng một kẻ lì , mười người lì cũng không bằng thằng liều mạng . . . Phan Anh thuộc thành phần sư tổ của những thằng liều mạng đấy ! . Cứ chịu đấm để được ăn Xôi .
 Bằng chứng là hô hào việc từ thiện , Nhưng bản thân thì toàn làm chuyện gây phản cảm .

- Trả lời -

- 08/11/2017

Đống Phân này nên ngậm cái miệng đàn bà lại thì tốt hơn. Nay đăng đàn nói thế này thế kia, mai thì viết tâm thư xin lỗi. Mother cái thể loại ba phải ngôn ngữ bất nhất thì chỉ là loại tiểu nhân.

- Trả lời -

- 08/11/2017

Đàn bà cũng không bốc mùi thối đâu bác

-

- 10/11/2017

Đống phân này chỉ là thằng hoạt náo viên, thế đ nào mà mấy thằng thừa tiền thiếu thẩm mỹ lại bỏ tiền ra thuê hoạt náo viên làm giám khảo nhỉ!? Chắc tại dễ bảo, ônh chủ bảo chọn ai thì gật đầu chọn nấy.

- Trả lời -

- 08/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?