Biển số "lộc phát" vạch mặt gã đầu bếp hành nghề cướp giật về đêm: Mặt mũi thư sinh thế kia mà ai ngờ!

Đi cướp còn đòi chơi sang, đeo hẳn biển "lộc phát". Phát đâu chẳng thấy, giờ nát cả cuộc đời luôn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/17/596_2obo78ht37r1q.jpg


Tối 5-5, chị Lê Thị Tú U. chở chị Trần Thị Phương L. (35 tuổi) trên đường từ TP Huế về quê ở xã Phú Mậu, khi đi qua đoạn QL49A thuộc xã Phú Thượng (H. Phú Vang, TT-Huế) thì bất ngờ bị một nam thanh niên chạy xe máy áp sát rồi giật cái ví (bên trong có 3,6 triệu đồng, 1 ĐTDĐ và nhiều giấy tờ quan trọng) mà chị L. đang cầm trên tay. Khi nghe chị L. tri hô “cướp, cướp”, một số người đang lưu thông gần đó đã dừng lại nhưng đoạn đường xảy ra vụ việc rất tối nên không ai nhận diện được thủ phạm cướp giật.

Chị L. cho biết, do trời quá tối, kẻ giật tài sản hành động rất nhanh nên không nhìn thấy mặt. Sau một hồi bình tĩnh, chị L. cho hay, dù không nhớ mặt đối tượng cướp giật đi xe loại gì nhưng nhớ mang máng BKS có 2 số “68”. Từ thông tin quý giá này, lực lượng CAH Phú Vang đã tiến hành rà soát hàng chục xe trên địa bàn huyện có biển số “lộc phát” nhưng không xác định được đối tượng nghi vấn. Tiếp tục mở rộng địa bàn TP Huế và các huyện, thị xã lân cận thì có khá nhiều xe có biển 68 nhưng vẫn không xác định được đối tượng nào khả nghi.

Qua rà soát, thanh lọc các đối tượng, lực lượng CA phát hiện có một nam thanh niên, thời điểm gần xảy ra vụ cướp, người này có điều khiển xe mang BKS có 2 số đuôi là 68. Điều đáng nói, nhà ở của đối tượng này cũng khá gần với địa điểm xảy ra cướp giật, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tuy nhiên, đối tượng này chưa có tiền án, tiền sự, làm nghề đầu bếp khiến CQĐT chưa thể khẳng định đó là thủ phạm. Qua bám sát đối tượng, các TS phát hiện, đối tượng đang sử dụng ĐTDĐ Samsung J5 giống như điện thoại mà chị L. bị cướp giật… Với những chứng cứ thu thập được, cơ quan CA đã triệu tập Lê Nhữ Thìn (1995, trú đường Phan Văn Trường, TP Huế) đến làm việc. Tại đây, cơ quan CA cho chị L. nhận dạng chiếc ĐTDĐ mà Thìn đang sở hữu thì đúng là chiếc điện thoại này là của chị L.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, chỉ sau 15 giờ gây án, Lê Nhữ Thìn thừa nhận là “tác giả” gây ra vụ cướp giật này. Thìn khai, do cần tiền tiêu xài nên chạy xe qua các tuyến phố, phát hiện có ai để tài sản sơ hở thì ra tay chiếm đoạt.

Nguồn: http://cadn.com.vn/news/61_166189_pha-a-n-tu-xe-ma-y-co-bks-lo-c-pha-t-.aspx

VIDEO HOT: Thiếu nữ "ác quỷ" cười hả hê sau khi dùng dao chặt chân chú chó tội nghiệp


VIDEO xem nhiều: Thanh niên xăm trổ tát bôm bốp vào mặt nữ sinh tiểu học Phú Thọ giữa trường rồi khoe trên FacebookVIDEO xem nhiều: Thiếu phụ vừa rặn đẻ vừa chơi game trên điện thoại di động
Bình luận
-
Khoa kia có độc là thường, Mặt mày sáng sủa cũng phường trộm đêm.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Pó tay 2 thằng ngu này!

- Trả lời -

- 17/05/2017

TS luật cũng đi trộm chó huống chi là đầu bếp.

- Trả lời -

- 17/05/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?