Biên kịch lên tiếng cứu nguy cho Lưu Khải Uy: Tôi ở cùng với họ

Biên kịch phim “Mãn Hoang Kỷ”, bộ phim gây scandal ngoại tình cho Lưu Khải Uy mới đây đã đưa ra một chi tiết quan trọng có thể cứu lại hình ảnh cho nam diễn viên.
Ngày 10/11, biên kịch của bộ phim Mãn Hoang Kỷ, tác phẩm có sự tham gia của Lưu Khải Uy và Vương Âu đã chia sẻ dòng trạng thái khá dài liên quan đến scandal ngoại tình gây chấn động làng giải trí Hoa ngữ thời gian gần đây. Cụ thể, cô này viết:” Tại sao tôi là biên kịch của Mãng Hoang Kỷ lại nói rằng tôi là trợ lý của Lưu Khải Uy? Tôi hầu như mỗi ngày đều ở cùng Vương Âu và Lưu Khải Uy cùng với các biên kịch khác thảo luận nội dung của bộ phim. Chúng tôi thường xuyên thảo luận đến đêm khuya, không biết bao nhiêu lần như thế rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/luu-khai-uy2-b4aa7_2neiqeqj3hr4l.jpg


Ngoài ra, trong video tại sao chỉ có đoạn tôi ra khỏi phòng của Vương Âu mà không có cảnh tôi quay trở lại? Chúng tôi và các diễn viên khác tại sao không được quay đến? Đồng nghiệp trong đoàn làm phim mỗi ngày đều tận tâm hết sức làm việc, chỉnh sửa để có một kịch bản tốt nhất, xin hãy tôn trọng công việc của chúng tôi. Đừng hắt nước bẩn (tung tin xấu) như bây giờ.”
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/12/luukhaiuy_2neiqeqmllk9m.jpg


Biên kịch “Mãn Hoang Kỷ” đưa ra những thông tin về tính xác thực của đoạn video ngoại tình của Lưu Khải Uy.

Như vậy, nữ biên kịch này đã khẳng định lại lời giải thích của Lưu Khải Uyrằng anh vào phòng bạn diễn nữ trong thời gian dài chỉ là để khớp lại kịch bản. Đồng thời cô khẳng định video mà Phong Hành tung ra đã có sự cắt ghép nhằm tạo scandal, gây hiểu nhầm cho người hâm mộ. Ngoại trừ Lưu Khải Uy và Vương Âu có mặt trong phòng, còn có các biên kịch và nhân viên đoàn làm phim khác nữa.

Xem thêm tại : http://baothegioiphunu.com/bien-kich-len-tieng-cuu-nguy-cho-luu-khai-uy-toi-o-cung-voi-ho
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?