Bị ý kiến khi dẹp vỉa hè, Phó chủ tịch Đoàn Ngọc Hải nói 1 câu khiến nhân viên khách sạn á khẩu, xứng đáng triệu like chưa?

Quá tuyệt vời cho ông Hải. Không làm thì thôi chứ một khi đã làm là phải làm triệt để, làm tới cùng! Có như thế mới mong thay đổi được tình hình hiến tại!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/07/infonet_doan_ngoc_hai_1_2o1bb6e28i577.jpg


Có thể nói những ngày cuối tuần vừa qua là thời điểm khá “yên ả” trên các con đường tại khu vực trung tâm TP.HCM, bởi các đội trật tự đô thị, CSGT, cảnh sát Trật tự và ông… Đoàn Ngọc Hải không còn trực tiếp xuống đường nhiều như trước.

Tuy nhiên mọi thứ rầm rộ trở lại, cả ngoài đời và trên mạng xã hội vào chiều ngày 6/3, khi đoàn liên ngành của quận 1 xuất hiện trở lại với máy khoan, máy cắt, xe tải, ông Đoàn Ngọc Hải, và 1 chiếc xe gầu ngoạm 2 cánh – phương tiện chưa từng có trước đó.

Tại một tiệm bán cơm trên đường Nguyễn Đỉnh Chiều, khi bị cưỡng chế phần sai phạm hai người phụ nữ lớn tuổi tỏ ra rất gay gắt. Cả hai lớn tiếng cho rằng phần vỉa hè này khá rộng, trong khi mình chỉ “bán có chút xíu”.

“Chúng tôi chỉ làm để đủ sống thôi, nhà con cháu có 7, 8 đứa mà. Gia đình con như vậy (bị cưỡng chế) con có chịu không” – bà nói.

Đồng quan điểm nay, ông Đào Văn Nhân nói: “Làm thế này căng quá người ta lấy gì sống. Cái gì cũng vừa phải, có mức độ thôi, người ta nghèo mà khổ người ta mới ra ngoài đường sinh sống, các anh làm vầy ép người ta quá”.

>> Xem video Chủ quán cơm lấn chiếm vỉa hè nổi khùng khi bị ông Đoàn Ngọc Hải xử lý mạnh tay

Sau tất cả, ông Hải và đoàn làm việc của quận 1 vẫn kiên quyết xử lý những trường hợp sai phạm. Và không chỉ có các hộ dân, các đơn vị sai phạm cũng không có ngoại lệ.

VIDEO HOT: Những phát ngôn ấn tượng của ông Hải trong cuộc chiến dẹp loạn vỉa hè


Khi đến khách sạn Kim Đô – một khách sạn 4 sao trực thuộc tổng công ty Du lịch Sài Gòn (sở Du lịch TP) ông Hải cũng cho cẩu 5 bức tượng lớn phía trước vì chiếm phần vỉa hè của người đi bộ. Phát hiện sự việc, một nữ nhân viên của khách sạn ra đề nghị đoàn ngừng lại để nơi này tự di dời, tuy nhiên ông Hải không đồng ý.

“Anh không thể làm người này và người kia khác nhau được. Tất cả phải như nhau hết em ạ, em biết quan điểm của anh một tháng nay rồi đúng không?” – Phó chủ tịch quận 1 nói.

>> Xem thêm: Ông Hải kể vanh vách lịch sử bức tường khiến chủ tòa nhà lấn chiếm vỉa hè không cãi được

Nguồn: Infonet

VIDEO được xem nhiều: Ông Đoàn Ngọc Hải đối thoại với người lấn chiếm vỉa hèVIDEO HOT: Phó chủ tịch Đoàn Ngọc Hải cho “nhập kho” 2 sư tử đá ngang nhiên đứng giữa vỉa hè

[embedPost]
Xem thêm VIDEO: Phó Chủ tịch Q.1 cho cẩu xe và 5 bức tượng trên đường Nguyễn Huệ lấn chiếm trên vỉa hè [/embedPost][embedPost][/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?