Bị vợ Xuân Bắc dằn mặt nhiều lần, Trang Trần lại tiếp tục phản pháo, 'tố' vợ Xuân Bắc tinh tướng, chửi sinh viên là 'đồ ngu'

Tố qua tố lại mệt mỏi ghê cơ. Hai chị thì cũng chẳng ai vừa cả.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Trang Trần tiếp tục đăng tải bài viết "phản pháo" khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (hiện đang công tác Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội) lên tiếng "tố" cô bị đuổi học tại trường. Mở đầu dòng chia sẻ, Trang Trần gọi tên người bạn cùng lớp đã qua đời của mình kèm lời lẽ sâu cay: "Sơn ơi! Mày chết cũng 7 năm rồi nếu sống khôn thác thiêng mày về giúp chị ấy tỉnh hộ cái! Buổi học nhảy cha cha cha đang suôn sẻ và khi chị ấy chỉ thừa nhịp và tao chỉ nói: Chị ơi thừa nhịp là bà ấy táp tao: Không biết thì im lặng. Tao đâu im lặng bởi trước khi đậu diễn viên SKDA tao đã biết nhảy 4 điệu cổ điển ở sàn nhẩy Đông Đô cửa Nam và tao thường xuyên được Cao Minh Tiến dìu nhảy khi đi diễn ở đó cát sê 50k mà.

Theo mày là lý do gì để tao đánh cô Minh Nhu - một cô giáo chạy con charly xanh lá cũ kỹ viền trắng? Cô Minh Nhu khoảng 60 tuôi và cả đời không nói to? Lý do và động cơ? Nếu đúng như chị nói thì sao sau sự cố ấy chị lại nghỉ dạy? Nếu chị là ân nhân của tôi sao 11-12 năm qua tôi không bao giờ biết mang ơn chị vậy? Đơm đặt cần logic? Chỉ bấy nhiêu thôi là hiểu? Còn các bạn diễn viên học cùng lớp năm đó và trên dưới 1 khoá giờ đều đầu quân về các nhà hát trực thuộc quản lý của sở hay bộ gì đó các bạn im lặng để bảo vệ chỗ ngồi và không dám dây vào chị nhưng chị phải hiểu: toà án lương tâm mới là quan trọng nhé chị! Chị đúng hay chị sai chắc hẳn chị tự biết!"

Thay cho lời kết, cựu người mẫu gửi lời nhắn nhủ, đồng thời tiết lộ về quá trình học tập của mình, "phản pháo" việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc "tố" cô "chửi và đánh cô giáo Minh Nhu". "Ai cũng có một lần để chết nhưng đừng nghĩ vải thưa sẽ che mắt thánh! Toà án lương tâm quan trọng lắm! Đừng ngậm máu phun người. Đời tôi đi học đánh một con duy nhất cùng lớp chính là con Lan Anh mắt một mí Hải Dương vì tội không tập trung học trong giờ tập môn kỹ thuật sân khấu của thầy Xuân Huyền. Đánh cho nó trận đó bị kiểm điểm trước cả lớp sau 1 tuần đình chỉ đó ạ! tôi nói láo với chị vì chị chẳng phải là người dạy tôi. Chứ với những người đủ tâm đức tôi yêu thương còn không hết. Tại sao từ cô Lan Anh, thầy Đức, thầy Hoàng Dũng không hề dạy tôi gặp đâu tôi cũng kính trọng...anh Hoàng con thầy Trần Đức hay cô Mai vợ thầy tôi luôn trân quý" - Trang Trần cho hay.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/14/vo-xuan-bac-tuyen-bo-voi-trang-tran-chi-_2otc9ah7fotgf.gif


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/14/150538955463887-ttt_2otc9adaagmr1.jpg


Xem thêm video:
Bình luận
-
Không có lời lẽ tốt đẹp nào dành cho mày,...

- Trả lời -

- 14/09/2017

Gô to heo.

- Trả lời -

- 14/09/2017

Ủng hộ e, tiếp lên em

- Trả lời -

- 15/09/2017

Ơ hơ, lại cái chuỵ mắm tôm cà pháo...ý quên bún đậu đanh đá nhất vịnh Bắc bộ nữa à?

- Trả lời -

- 15/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?