Bị vợ của nhân tình lột quần áo, đè ra cắt tóc, đánh đập dã man nhưng cô bồ lại xin miễn xử lý 'tình địch', khôn hay dại?

Không đồng ý cách đánh ghen như thế, nhưng tôi cũng lên án mạnh mẽ hành động ngoại tình của anh chị này. Tại sao anh chị muốn đến với nhau anh chị không dứt khoát với hai người còn lại. Anh chị có biết hành động như anh chị đã gây ra bao thảm cảnh rồi không? Có người giết vợ, có người hại chồng , con nhỏ bơ vơ giữa chợ đời cũng vì 2 chữ "ngoại tình". Cô bồ xin miễn xử lý cho người vợ liệu có dại khi trước đó bị vợ của nhân tình lột quần áo, đè ra cắt tóc, đánh đập dã man ngay giữa đường?

Nguồn: Vnexpress.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/08/tinh_dich_2oseqfne991n3.png

Ngày 7/9, Công an huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc làm rõ vụ đánh ghen, quay video đưa lên mạng xã hội xảy ra tại xã Bá Hiến, gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Chị Hải là vợ của anh Ngọc và hai người có hai con gái chung. Năm 2016, chị phát hiện chồng có quan hệ tình cảm với người phụ nữ kém anh này gần 10 tuổi (đã có chồng và hai con), làm công nhân.

Nhiều lần ngăn cản, khuyên can nhưng chồng không thay đổi nên tháng 6 vừa qua, chị Hải cùng anh Ngọc về Hà Nội, bán hoa quả dạo. Tuy nhiên, người chồng vẫn lén lút liên lạc với tình nhân.

Sáng 3/9, nghe chồng nói về quê họp lớp, chị Hải nghi ngờ nên bí mật theo dõi. Nghe mẹ chồng và cháu thông báo thấy anh Ngọc ở khu trọ của tình nhân, chị Hải đã tới gõ cửa nhưng bị chốt bên trong. Cạy được cửa vào thấy chồng và nhân tình đang mặc quần áo, chị Hải đã lôi thiếu phụ này ra đường cùng người nhà làm nhục... Sự việc được quay video và đưa lên mạng xã hội sau đó.

Làm việc với cơ quan công an, thiếu phụ bị đánh ghen thừa nhận có quan hệ tình cảm với chồng chị Hải từ năm 2016. Hôm xảy ra sự việc, giữa hai người có quan hệ yêu đương và bị mọi người phát hiện.

Sau khi làm việc với cơ quan công an, thiếu phụ này đã nộp đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự với những người đánh mình và từ chối giám định thương tích.

Theo ông Nguyễn Minh Long, Đoàn Luật sư Hà Nội, do chị này từ chối giám định và không có đơn tố cáo nên công an không có căn cứ điều tra, truy tố hành vi cố ý gây thương tích và làm nhục người khác.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
tui chả biết khôn hay dại với ca này, đứa trong cuộc mới hiểu đứa trong kẹt,

- Trả lời -

- 09/09/2017

thấy vui chứ xem rất thú vị.đúng là món đặc sản này hình như chỉ mọc nhiều nhất ở vn và tq.( đất hợp phải)

- Trả lời -

- 09/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?