Bị vợ cũ tố 'đánh đập, bạo hành', Duy Phương từng nổi đình, nổi đám trong làng hài như thế nào?

Danh hài Duy Phương khóc tiết lộ sự thật: 'Tôi không phải súc vật mà đánh đập Lê Giang như thế' sau khi bị tố đánh đập, ném vợ xuống cầu thang

Đối với những nghệ sĩ hài có tài năng thực sự, chỉ cần nghe giọng nói, cách họ xử lý tình huống đã thấy đẳng cấp rồi. 20 năm trước, không ai không biết danh hài Duy Phương, anh đình nổi đám tương tự như Hoài Linh!

Nguồn: Zing.vn

Duy Phương cũng được cho là người tiên phong trong việc đưa hài Nam ra Bắc. Mặc dù khán giả hai miền có thói quen thưởng thức hài kịch khác nhau nhưng lối diễn xuất của Duy Phương vẫn được nhiều người yêu mến.

Anh kết hợp cùng ca sĩ Ngọc Tân biểu diễn ở nhiều tỉnh thành miền Bắc, từ Hà Nội đến Hải Phòng, Quảng Ninh,... Sau Duy Phương, Bảo Chung - người đồng nghiệp thân thiết của anh cũng ra Bắc biểu diễn và gặt hái được những thành công tương tự đàn anh.

Tiểu phẩm Trong nhà ngoài phố - vốn được Duy Phương diễn ở HTV đã được anh mang đi diễn ở nhiều nơi và được đông đảo khán giả đón nhận. Cho đến thời gian hiện tại, đây vẫn là vở diễn được cho thành công và gắn liền với tên tuổi của Duy Phương.

Duy Phương từng 'nổi đình, nổi đám' trong làng hài như thế nào?

Thành công ở nhiều vai trò khác nhau trong những giai đoạn khác nhau, nhưng thời hoàng kim nhất của Duy Phương là những năm 1990. Đó là thời gian anh tham gia DVD ca nhạc - hài Mưa bụi. Duy Phương trở thành cái tên "ăn khách" cùng với Tài Linh, Hồng Vân, Bảo Chung,...

Trong Mưa bụi, Duy Phương vừa khoe giọng hát vừa thể hiện được khả năng diễn hài. Chất giọng bẩm sinh, lối diễn xuất tự nhiên với khuôn mặt hài hước, cái nhíu mày và trề môi hóm hỉnh đã đưa Duy Phương trở thành một "thương hiệu". Nhiều người nhận xét anh là "chưa diễn đã gây cười".

Xuất hiện trong bối cảnh các phương tiện giải trí chưa phát triển, DVD Mưa bụi được coi là ký ức của một thế hệ khán giả, đặc biệt là lứa tuổi 7X, 8X. Hiện tại, những video Mưa bụi trên YouTube vẫn được nhiều người xem lại. Với nhiều người, đó là một phần kỷ niệm, say mê của tuổi trẻ.

>>> VIDEO HOT: Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

Trấn Thành đi đánh ghen trong quán cà phê, đập đầu trai đẹp xuống bàn gây bão trên mạng xã hội

>>> VIDEO XEM THÊM: Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?

Ca khúc 'Em gái mưa' đạt trên 200 triệu lượt nghe được chuyển sang bộ chữ cái tiếng Việt mới khiến nhiều người líu lưỡi: Bùi Hiền thấy thích không?
Bình luận
-
thiệt ra D.P đã nổi tiếng từ 1982 với vai diễn Bùi dương Quý trong vở kịch "Cô lái xe và chiếc bình cổ"
Hoài Linh bây giờ nói thiệt không có cửa so sánh với D.P hồi đó đâu, H.Linh hài nhảm nhiều quá, không có duyên bằng DP

- Trả lời -

- 22:37 - 07/12

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?