Bị vợ bóp “của quý”, chồng chết tức tưởi: Ai mới là người có tội, đáng chết?

Tội nghiệp bà vợ nóng quá mất khôn, ko ngờ sự việc tệ đến mức thế này. Ông chồng đáng chết nhưng bà lại lâm vào vòng lao lý vì tội giết chồng.

Ông Khải và bà Chưởng cưới nhau nhiều năm nay, có 2 con gái chung. Hiện cả hai đã ly thân nhưng vẫn cùng làm và nuôi con.

Khoảng 21g30 tối 10-7, ông Khải (53 tuổi) đến nhà bà Chưởng (55 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang), khi đến nơi thấy cửa đóng, ông gọi cửa nhưng bà Chưởng cùng con gái không mở. Ông Khải dùng cưa sắt cưa đứt ổ khóa để mở cửa.

Sau đó, giữa ông Khải và bà Chưởng cự cãi dẫn đến đánh nhau. Ông Khải đánh bà Chưởng, con gái vào can cũng bị ông này đánh. Bà Chưởng tri hô cầu cứu hàng xóm.

Trong lúc cả hai đang giằng co, bà Chưởng túm “của quý” ông Khải, kéo mạnh làm ông nay té xuống rồi leo lên bụng, bóp chặt “của quý” rồi gọi điện báo công an.

Khoảng hơn 5 phút sau, được hàng xóm khuyên can, bà Chưởng mới chịu buông ra. Lúc này ông Khải đã tím tái nằm bất động, được người dân đưa đi cấp cứu nhưng đã chết trên đường đi.

Kết quả giám định pháp y, nạn nhân chết do tràn dịch, thức ăn vào khí quản dẫn đến ngạt, ngừng hô hấp và tử vong.

Tại cơ quan công an, bà Chưởng khai nhận nhiều lần bị ông Khải về đánh đập. Lần này bà chỉ định bóp “của quý” của ông để cảnh cáo.

Một cán bộ điều tra cho biết ông Khải hiện đang là đội trưởng đội dân phòng của xã Bình Ninh. Mối quan hệ của ông Khải rất phức tạp, mặc dù đã có vợ con nhưng ông vẫn thường hay cặp bồ với nhiều cô gái khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/07/11/vo-bop-cho-hiem-chong-tu-vong_2mqdhciqmdpjf.jpg

Hình minh họa

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160711/chong-chet-tham-vi-bi-vo-bop-cua-quy/1135033.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?