Bị Tuấn Hưng đáp trả, Duy Mạnh lên tiếng giải thích việc nói đàn em "ăn cháo đá bát"

Nghe Duy Mạnh nói mà khó tin quá! Quản lý thì cũng làm việc dưới sự chỉ đạo của anh thôi, chứ ai dám mà tự ý nói những câu như thế trên facebook của anh được đây! Haiza, gương vỡ không thể lành được rồi, tình anh em thân thiết là thế, bây giờ chỉ còn trong dĩ vãng mà thôi !

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/30/hung-manh_2mbac61sahcqb.jpg

Tuấn Hưng và Duy Mạnh

Ngay sau khi dòng trạng thái trên được chia sẻ, cư dân mạng cho rằng người Duy Mạnh đang "nhắm" đến Tuấn Hưng. Tuy nhiên liên hệ với Duy Mạnh, nhạc sĩ cho chúng tôi biết, dòng trạng thái đó không phải do anh viết mà là do một người em, đồng thời là trợ lý của anh, vì quá bức xúc việc ca khúc Hãy về đây bên anh bị sử dụng không xin phép đã viết những dòng này.

Ngay sau đó, Duy Mạnh đã yêu cầu người này xóa đi để tránh hiểu lầm.

Về vấn đề bản quyền tác giả, với tư cách là một nhạc sĩ, Duy Mạnh chia sẻ, anh ít khi bán ca khúc cho ai mà thường tặng, trường hợp gần nhất là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được anh tặng 2 ca khúc.

"Rất nhiều ca sĩ được tôi tặng hoặc cho sử dụng ca khúc của mình thoải mái. Tuy nhiên trong một vài trường hợp, vì có lý do riêng tôi mới từ chối không cho người khác sử dụng bài hát của mình", Duy Mạnh nói.

Đối với Duy Mạnh, ngoại trừ những chương trình sân khấu lớn đã được lên kịch bản, ca sĩ muốn sử dụng ca khúc nào phải đăng ký, xin phép tác giả và trung tâm tác quyền. "Còn những show nhỏ hoặc hát cho sân khấu hải ngoại, khán giả yêu cầu trong lúc cao hứng ca sĩ hát mà chưa kịp xin phép tác giả, tôi có thể thông cảm và cho đó là bình thường", nam ca sĩ chia sẻ.

http://danviet.vn/giai-tri/duy-manh-giai-thich-viec-noi-tuan-hung-an-chao-da-bat-670287.html
Bình luận
-
Ý bạn ý là xin phép đi để còn biết mà thu tiền bản quyền nữa chứ. Nói chung là một số bạn ca sĩ kiếm được miếng sườn thì cũng phải nhả lại chút xương cho một số bạn nhạc sĩ đi thôi. Tham quá sao được, đừng đổ tại cao hứng chưa kịp xin phép nhé! Thế mới là người có lương tâm.

- Trả lời -

- 30/03/2016

an chao da bat o cau nao doc mai ma ko thay

- Trả lời -

- 30/03/2016

Nói thế để làm gì nhỉ

- Trả lời -

- 30/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?