Bị trúng kế của vợ, chồng đi ngoại tình và cái kết

Chị theo dõi họ và đã bắt quả tang. Chị chết đứng ngay tại phòng nghỉ của hai người. Một bên là chồng, một bên là bạn thân, họ đang vui vẻ với nhau.

Không thể ngờ, có ngày, chính anh lại rơi vào cái bẫy do vợ mình giăng sẵn. Người phụ nữ hiền lành, nhu mì bên cạnh anh, người đàn bà lúc nào cũng lo chu toàn cho mà không một lời ca thán lại là người vợ cao tay như vậy…

Anh đẹp trai, có tiền, cũng có công việc ổn định nhưng chị cũng chẳng thua kém gì anh. Chị từng nói, vợ chồng là phải hiểu nhau, yêu thương, quan tâm nhau. Chị luôn mong muốn bản thân mình hi sinh vì chồng thì cũng được đáp lại. Tình cảm chị dành cho anh rất nhiều và chị không bao giờ chấp nhận một người chồng trăng hoa…

Khi anh có tiền đồ, chị biết anh đã định đi ngoại tình. Chị đã nhiều lần để ý anh nhưng vì không tìm được bằng chứng nên đành chịu. Chị biết anh lén lút lấy tiền đi cho gái, nhưng mà chắc chỉ là dạng ‘bóc bánh trả tiền’. Bực bội, chị quyết định lập một kế hoạch để khiến anh phải bị vạch trần trước bàn dân thiên hạ.

[embedPost]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/22/bi-trung-ke-cua-vo-chong-di-ngoai-tinh-v_2n2imnpmqrc44.jpg
[/embedPost]

Lâu lâu, thấy anh ăn diện, cười nói suốt ngày, vui vẻ, phấn trấn, chị lại hỏi cô bạn xem dạo này anh ra sao. (ảnh minh họa)

Chị thuê một người bạn khá là xinh xắn của mình, tiếp cận anh. Nhờ cô ấy hỗ trợ chị việc tán tỉnh và thử lòng chồng mình. Anh nhanh chóng bị người đàn bà đẹp làm cho mờ mắt. Một người chồng yêu thương vợ thì cũng khó vượt qua được cám dỗ của bản thân. Anh lao vào vòng lao lý và lén lút quan hệ với người ngoài. Chị đã nhận được rất nhiều thông tin từ cô bạn thân báo cáo với chị xem tình cảm của hai người đã tiến triển tới đâu.

Đọc tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/bi-trung-ke-cua-vo-chong-di-ngoai-tinh-va-cai-ket
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?