Bị trộm tiền, nữ du khách đã có hành động khiến đám đông phải ngượng chín mặt

Cư xử như này mới phải chứ. Đúng là cách hành xử của người văn minh, lịch sự mà.Sự việc trên xảy ra ở đảo Bali – thiên đường du lịch của Indonesia. Nạn nhân của vụ trộm là một người phụ nữ trung niên mang quốc tịch Úc đang đi du lịch ở Bali. Tên trộm là một cô gái tầm 20 tuổi – người địa phương đi xe gắn máy màu đen.

Mở đầu đoạn video là hình ảnh tên trộm đang cúi mặt bên cạnh chiếc xe máy vì bị bắt quả tang đã lấy trộm ví của người nữ du khách. Rất nhiều người dân địa phương hiếu kì đã vây xung quanh để theo dõi sự việc, không ngừng lên án, chỉ trích hành vi của cô gái trẻ.

Nhưng trái ngược với phản ứng của mọi người, nạn nhân của vụ trộm lại không tỏ ra giận dữ hay mắng chửi cô gái.
Theo đó sau khi nghe tên trộm giải thích nguyên nhân lấy cắp ví là vì đang cần tiền để mua xăng, nữ du khách liền động lòng trắc ẩn, lập tức lấy ra một số tiền từ trong ví tặng lại cho tên trộm trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/24/trom_tien_du_lich_2olll7edlmt09.jpg


Nguồn: MXH

Xem thêm video:
Bình luận
-
Mày có cần thêm một ổ bánh mì nữa hay không...Rồi tao sẽ nhịn đói trưa nay.

- Trả lời -

- 25/07/2017

Giật tít tào lao, đám đông kia chỉ là những người chứng kiến sự việc chứ họ có ăn cắp ăn trộm như cái ả móc túi kia đâu mà bảo là "đám đông ngượng chín mặt" ? Mà cô ả này nói lý do đi móc túi nghe xàm xí thật, đói khát hay người nhà bệnh tật thì nói là túng quá làm liều thì nghe còn có vẻ hợp lý, còn đằng này bảo ko có tiền đổ xăng nên đi móc túi, ngụy biện chứ lý do lý trấu gì.

- Trả lời -

- 25/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?