Bị tố tông vào xe rồi bỏ chạy, người quay phim CSGT ở đường cong đáp trả rất đanh thép: Ông Hào còn oan nữa ko?

Liên quan đến vụ việc một thanh niên quay clip CSGT đang làm việc tại khu vực cầu vượt trạm 2 thì bị người lạ mặt đuổi theo dọa đánh và bắt anh xóa clip. Người lạ mặt này tên là Nguyễn Anh Hào (35 tuổi), thường chạy xe ôm khu vực Ngã tư Thủ Đức, KDL Suối Tiên và Tân Vạn.

Ông Hào liên tục nói rất bức xúc vì bị đổ oan. ông Hào cũng giải thích do người thanh niên quẹt vào xe ông tại khu vực Suối Tiên khiến xe ông bể dè mà bỏ chạy nên ông đuổi theo.

Khi bị tố ngược, người quay clip đã lên tiếng đối chất thế này đây. Ko biết sau khi đọc xong ông Hào còn kêu oan nữa ko nhỉ?

Nguồn: Thanhnien.vn


PV: Ông Hào nói do anh va chạm xe ông Hào ở Suối Tiên mà bỏ chạy nên ông Hào mới đuổi theo và gặp anh trên cầu. Vụ việc hôm đó có phải diễn ra như vậy không?
Anh N: Những ai coi clip đầy đủ sẽ nhận ra ngay những lời ông Hào nói là vô lý. Dè xe ông Hào trong clip đâu có bể miếng nào. Tôi quẹt phải xe ổng rồi bỏ chạy mà sao tôi lại chạy sau?
Ông Hào nói lúc tôi đứng trao đổi cùng CSGT ở chốt đầu tiên thì ông Hào vượt lên nhưng trong clip đâu thấy hình ảnh ông Hào vượt xe lên? Hơn nữa va chạm thì có liên quan gì đến việc ông Hào chửi “Đ.m, mày rảnh quá ha, xóa clip đi cho tao!”.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/11/2_uclo_2osqttacaghoc.jpg


Xem thêm:
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/09/1_chwz_2osi4gi5i4l22.jpg

Người lạ đứng gần CSGT tiết lộ công việc hàng ngày, tố ngược người quay clip

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Bình luận
-
Như này thì Cứng họng luôn chứ còn sủa gì được nữa. “Người lạ mà quen” Sau khi Thanh Niên đăng tải bài viết về lời kể của anh N. (người quay clip CSGT làm việc) và trần tình của ông Hào - người đứng gần chốt CSGT đuổi theo anh N. bắt anh xóa clip vừa quay, nhiều bạn đọc đã “nhận ra” ông Hào và bình luận dưới các bài viết. Bạn đọc tên Hoàng chia sẻ: “Ông Hào nhìn quen mặt quá mà, ai đi qua khu vực trạm 2 sẽ luôn thấy ông này đứng đâu đó gần quanh chốt CSGT”. Bạn đọc Thanh Ngân thì kể có lần chị bị CSGT thổi phạt lỗi xi nhan ở đường cong thì ông Hào đứng đó. Lúc đó, chị Ngân tưởng ông Hào là người vi phạm và đang bị CSGT lập biên bản. “Nhưng tôi rất ngạc nhiên vì sao người vi phạm lại ngang nhiên chửi người khác Mày quay cái gì thằng chó rồi tức tốc lên xe đuổi theo người quay phim. Khi ấy tôi nghĩ anh ta dàn cảnh để chạy trốn CSGT thôi chứ đâu biết là anh ta như thế này”, chị Ngân nhớ lại. Chị Ngân cũng nói nếu ông Hào kiện người quay clip là vu khống ông Hào là “tiếp thị sữa” thì chị Ngân sẵn sàng ra làm nhân chứng để đối chất việc ông Hào đã làm. Tương tự, bạn đọc Minh Tân cũng bình luận: “Ông Hào này tôi cũng từng gặp. Có lần tôi đứng xem CSGT xử lý ở gần trạm 2 thì ông này ra nói Sếp bảo ông đi đi không được đứng ở đây. Có thể khẳng định rằng CSGT ở chỗ nào là có ông ở chỗ đó. Vậy ông cứ đi theo CSGT hay làm gì?”. Bạn đọc có nickname Phong Nguyên thì bày tỏ tằng nhìn phong cách ông Hào đuổi theo và ép xe thanh niên quay clip, móc điện thoại báo cáo lên “cấp trên” cũng đủ hiểu rồi. Hơn nữa, ông Hào còn nói thanh niên va chạm làm xe ông bể dè nhưng theo hình ảnh trong clip thì xe của ông vẫn còn nguyên vẹn. Bạn đọc tên Dũng, ngụ Đồng Nai kể: “Tôi cũng đã gặp người này ở khu vực trước nghĩa trang liệt sĩ gần khu vực Đội CSGT Rạch Chiếc. Khi tôi dừng xe hơi gần chốt cảnh sát đang làm nhiệm vụ thì người này lập tức chạy xe máy ngược chiều đến nói "anh đi đi, không được đứng ở đây”.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Anh em nào xác định được nó ở đâu chưa. Rãnh rỗi nhỏ do số xe 74 B1 072.88 ra chưa. check in địa điểm để ae xử nó cho bớt tật cô hồn bố láo với đời đi. )

- Trả lời -

- 11/09/2017

ĐẬP CHẾT MẸ NÓ ĐI.XẠO SỰ HỎI NÓ XE CỦA NÓ LÀ XE NÀO?ĂN TIỀN CÒ.CHẮC THẰNG NÀY CÓ HỌ HẰNG GÌ VỚI MẤY THẰNG KIA LẮM.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Đợt này thì Hào đi rồi Hào hơi! "ĐỒNG HÀO CÓ MA" - Nguyễn Công Hoan!!!

- Trả lời -

- 11/09/2017

Thanh tra nhanh hộ dân cái. Nói sẽ thanh tra mà lâu vậy cho nó đi bóc lịch nhanh đi còn gì mà phảo thanh tra.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Sẽ có ngày chúng nó đứng 1 bầy ở khu vực đó sẽ bị container mất lái hốt trọn cả ổ.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Xe mất lái thôi bạn ơi. Kkk

-

- 13/09/2017

Tội bác tài container.

-

- 11/09/2017

Chim mồi thôi mà, có gì đâu căng thẳng giữ vậy.

- Trả lời -

- 11/09/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?