Bị tố quỵt tiền từ thiện Trương Ngọc Ánh lên tiếng xin lỗi: Xin lỗi rồi vậy 300 triệu ai trả?

Bà tám showbizBà tám showbiz

27/07/2017/0Thế hóa ra làm đại sứ cho thẩm mỹ viện nên đi làm từ thiện dùm thẩm mỹ viện để lấy tiếng, còn tiền có trao hay chưa thì không cần quan tâm tới. Vậy giờ 300 triệu đó thẩm mỹ viện không bỏ ra thì sao? Người trao tiền từ thiện là Trương Ngọc Ánh mà, ai trao thì người đó chịu trách nhiệm mới đúng chứ, bây giờ một câu xin lỗi là phủi phui xem như không có gì à?

Nguồn: Www.yan.vn


Nữ diễn viên Truy sát cũng chia sẻ thêm: "Sự việc vừa rồi khiến bản thân tôi hoang mang, khán giả cũng mất niềm tin về nghệ sĩ. Đó là kinh nghiệm cho các nghệ sĩ sau này, khi đi làm từ thiện phải rất dè chừng nhưng cũng muốn mọi người không nên mất niềm tin với cuộc sống, nên chung tay chung sức".

Cô cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả sau sự cố vừa qua: "Tôi thành thật xin lỗi khán giả của tôi vì những lùm xùm không nên có này vì tôi không kiểm soát được mục đích của các đơn vị kia và họ cứ cho đăng những bài một chiều mà không hỏi tôi lấy một câu. Và sau này tôi xin hứa khi tôi đi làm từ thiện hay muốn giúp ai tôi bắt đầu phải suy nghĩ nhiều lắm sẽ không như trước đây thấy thương xót là giúp không suy nghĩ gì hết". Đồng thời, cô cho biết sẽ sẵn sàng giúp đỡ cho bé Hương một công việc để có thể ổn định hơn sau khi lành lặn.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO XEM THÊM


VIDEO HAY
Bình luận
-
Một lũ khốn nạn kinh doanh nỗi đau của người khác.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bị nữ hoàng giật mất thằng bồ nhí rồi! Đau điếng...

- Trả lời -

- 27/07/2017

Xin lỗi thì xin lỗi gia đình nạn nhân bị tạt a-xít chứ mắc mớ gì xin lỗi khán giả. Điều này chứng tỏ là TNA làm từ thiện vì muốn làm đẹp lòng công chúng. Giờ mới lòi ra là bà nầy sống giả tạo thật. Đâu hề thương cảm cho hoàn cảnh của người hoạn nạn, chỉ đội lốt từ thiện để lấy tiếng cho mình.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Chí phải

-

- 27/07/2017

-

- 27/07/2017

đối với Ánh và chủ TMV kia, 300tr không nhiều, nhưng đối với em Hương và gia đình số tiền đó rất rất lớn. Vậy thì hãy làm nghĩa cử đẹp chuyển khoản tặng em nó 300tr thì mọi chuyện sẽ kết thúc thật là có hậu. Không cần phân bua chi cho dài dòng.

- Trả lời -

- 27/07/2017

YES! Giờ chủ TMV và TNA, hai má đó hãy ca bài ca liên hoàn ói đi. Cùng móc họng cho trào đờm để bù tiếp 270 cho người ta nha mấy má.

-

- 27/07/2017

TMV không chi thì Ánh chi cho người ta đi nhé, coi như tạo phước ha. Có 300 chai thôi chứ nhiều nhặn gì đâu.

- Trả lời -

- 27/07/2017

Mấy chú bác đây nói ít ko ít nhiều không nhiều em đề nghị mấy đại gia bỏ ra giúp tạm ứng rồi đốt thêm 300 nữa để đun sôi lồi ,nồi tráo Trương Ngọc Ánh . kekekeke

- Trả lời -

- 27/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?