Bị tố đặt điều nói xấu chuyện lấy tiền tỷ không lo cho con trai, Phi Thanh Vân "phán" một câu khiến chồng cũ xấu hổ vô cùng!

Chuyện gia đình mắc gì phải lên mạng chứng minh cho người ta hiểu, Bảo Duy sợ bị tiếng không lo cho con sao? Còn Phi Thanh Vân cũng không hiền khi sống chung và con với người đàn ông dám cầm kiếm. Cứ hành động kiểu này thì mai mốt con cái lớn lên sẽ mang tiếng, có tiền cũng không mua được đâu!

Nguồn: Danviet.vn


Phi Thanh Vân và Bảo Duy đã ly hôn hơn nửa năm. Tuy nhiên, những ồn ào của cặp đôi này vẫn chưa kết thúc. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy trách móc Phi Thanh Vân nói xấu mình về việc không hoàn thành trách nhiệm của người cha.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/28/untitled-4-recovered_2oqqd22noai8g.jpg


"Hàng tháng tôi vẫn chu cấp cho con đúng nghĩa vụ và trách nhiệm. Mỗi tháng là 10 triệu đồng. Tại sao vẫn còn đi nói xấu tôi, không chu cấp cho con, nói tôi lấy tiền tỷ. Trong khi đó, tôi ra đi "tay trắng" để lại tất cả. Cạn lời" - Bảo Duy bức xúc.

Liên lạc với Phi Thanh Vân, nữ diễn viên cho biết từ lâu mình đã không còn đề cập đến Bảo Duy - chồng cũ với báo chí hay bất kỳ ai. Khi nào chính cô phát ngôn thì chồng cũ mới có quyền chê trách. "Một cuộc hôn nhân tan vỡ, thường thì người phụ nữ mới là người níu kéo và hay than vãn. Tuy nhiên, trường hợp này có vẻ ngược lại. Trong hai người cũng phải có một người làm đàn ông nên tôi sẽ chọn cách im lặng. Tôi sắp xây nhà hơn chục tỷ cho con trai rồi nên đôi co 1-2 tỷ với Bảo Duy làm gì"

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Cặp đôi trơ trẽn nầy không nên "có chỗ đứng" trên mặt báo hay diễn đàn, tục lắm... Cứng chỗ khác đi! Cút!

- Trả lời -

- 28/08/2017

kệ mịa 2 đứa óc đậu hủ thúi này đi! (đừng tha còm tui nữa nha chuột)

- Trả lời -

- 28/08/2017

Hết chủ đề để viết hay sao mà suốt ngày đưa tin 2 con lợn này lên thế, có ăn tiền của đứa nào Ko vậy?

- Trả lời -

- 28/08/2017

- Trả lời -

- 28/08/2017

Ke Mother Chúng Mày nhé!!!

- Trả lời -

- 28/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?