Bị tố có sinh vật lạ ngoe nguẩy bò ra từ đĩa lòng non - Chủ nhà hàng giải thích hài không chịu được!

Giải thích kiểu này thì có vô lý quá ko. Chẳng có người bạn thân nào mà có thể đùa kiểu nghiêm trọng thế này làm ảnh hưởng đến uy tín, công việc làm ăn của bạn cả. Hơn nữa cái

Tối ngày 8/3, trên trang facebook cá nhân có tên V.L đã đăng tải hình ảnh những sinh vật lạ thuộc loài giun sán chui ra từ miếng lòng non trong buổi đi ăn tại một nhà hàng nướng nổi tiếng ở phố Trần Vỹ (Hà Nội) khiến nhiều người không khỏi kinh hoàng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/thuc-khach-hoang-hot-vi-sinh-vat-la-bo-r_2m8a37an0cr70.jpg

Dòng chia sẻ bức xúc của V.L

"Lòng bẩn? Nhà hàng bẩn? Lương tâm bẩn? Cái lý do nào giải thích được việc này? Nghe báo đài nói nhiều hôm nay mới được diện kiến thế nào là lòng bẩn!


Tại nhà hàng trên đường Trần Vỹ (Lê Đức Thọ kéo dài) - cái quán nướng mà sự đồn thổi trên các báo về độ đông khách khủng khiếp lại có cái loại thực phẩm bẩn mà vẫn ngang nhiên nằm trên đĩa để cho thực khách thưởng thức.

Sau khi order nhân viên các món cần gọi - trong đó có món lòng lợn. Bữa ăn sẽ diễn ra bình thường nếu như tôi không bắt gặp cảnh tượng hãi hùng như thế này".

Khi lòng lợn do chính nhà hàng tẩm ướp đang ở trên bếp thì tôi thấy có gì đó chui từ trong lòng ra. Lần lượt kéo ta thì hóa ra đó là cái sinh vật khủng khiếp gì mà nhà hàng vẫn "để dành" cho khách hàng ngày.

Họ làm ăn thiếu lương tâm tình người chỉ vì họ cần số lượng cho khách ăn mà họ quên đi là mình ăn vì sức khoẻ, không ai ăn để mang bệnh. Bài này dành để cảnh tỉnh những ai đang và sẽ ghé thăm cái quán ăn đồ bẩn này. Họ mở quán rộng thật đấy, đồ ăn giá cả phải chăng thật đấy, nhưng họ sẽ không bao giờ cho khách hàng ăn những đồ ăn sạch mà chỉ tẩm ướp để đánh thức vị giác mà thôi".


Cũng theo lời chia sẻ của V.L, ngay sau khi phát hiện sự việc, cô đã gọi quản lý cửa hàng ra nói chuyện nhưng không nhận được câu trả lời thỏa đáng. "Họ lẩn tránh khách hàng rồi đùn đẩy cho nhau ra nói những câu thanh minh kiểu nhà hàng em chưa gặp trường hợp nào như thế này, chị thông cảm do đông khách quá nên chúng em sơ suất".

Liên quan đến sự việc trên, chiều 9/3, ông Trần Như Quỳnh, chủ nhà hàng N.N. cho biết, sau khi sự việc được đăng tải trên mạng bản thân ông đã nắm bắt được thông tin, tuy nhiên tất cả là sự hiểu lầm.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/12321601-1103055036411796-58057800537676_2m8a37ah951h9.jpg

Hình ảnh sinh vật lạ trong bát nước chấm chỉ là do người bạn trêu?

"Người đăng tải thông tin lên facebook sau khi kiểm tra thì đó là bạn thân của tôi ở quê tên là Linh, đây là bạn rất thân với tôi. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự hiểu lầm. Vì hình ảnh giun sán trên không phải chụp ở quán chúng tôi mà là ở đâu được đăng tải rất lâu rồi", ông Quỳnh thông tin.

Theo ông Quỳnh, ngay sau khi biết sự việc, cô gái đăng tải đã xóa thông tin trên trang cá nhân. "Tại hôm đó, bạn tôi đến ăn nhưng không gặp tôi nên đăng lên facebook để trêu tức thôi. Còn cửa hàng chúng tôi các khâu làm đều rất đảm bảo, sạch sẽ và có uy tín lâu năm", ông Quỳnh cho biết thêm.

http://kenh14.vn/xa-hoi/chu-quan-nuong-noi-tieng-o-ha-noi-giai-thich-viec-co-sinh-vat-la-bo-ra-tu-dia-long-non-20160309144318969.chn
Bình luận
-
Giải thích hay .nếu con bạn thân như này .chắc ăn vài chục nên ngậm mồm , 2 là con này sẽ vào tù vì ngang nhiên vu khống .ông còn non và xanh lắm .ko có con nào điên tới mức làm như thế để trêu tức đâu .mua danh 3 vạn đấy .cả đời ngưới làm gây dựng cái danh ko dễ ,con bạn đó có bị bệnh nó cũng hiểu điều đó

- Trả lời -

- 09/03/2016

Giun, sán có trong lòng non của lợn là lẽ đương nhiên. Không may cho nhà hàng và may cho bạn là phát hiện kịp thời lúc nó bị nóng quá nên phải chui ra ,còn nếu không nó đã là một miếng ăn ngon lành cho bạn rồi. Tìm được người bán hàng có lương tâm bây giờ thật khó, ăn món gì cũng sợ . May hơn khôn thôi .

- Trả lời -

- 10/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?