Bị tình cũ bóc phốt 'bắt cá 2 tay', Kim Lý bức xúc lên tiếng:  Tôi không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn

Hy vọng tất cả chỉ là tin đồn, sẽ ko có chuyện Kim Lý bắt cá 2 tay, vừa hẹn hò Trương Ngọc Ánh, vừa Á hậu Kiko Chan. Nếu không nhiều người chắc là thất vọng lắm với hình ảnh soái ca Kim Lý.

Nguồn: Ngoisao.net

Những ngày gần đây, dư luận bàn tán xôn xao khi Á hậu Kiko Chan - người vừa đoạt giải tại một cuộc thi nhan sắc quy mô nhỏ tại Singapore tiết lộ rằng, cô từng có mối tình hai năm với Kim Lý. Theo lời của Kiko Chan, nam diễn viên gốc Việt là người vô cảm, mắc bệnh ngôi sao và yêu cầu cô giữ bí mật chuyện tình của hai người. Cũng theo chia sẻ của Kiko, thời điểm Kim Lý gắn bó với cô trùng với lúc nam diễn viên công khai mối quan hệ với Trương Ngọc Ánh. Điều này khiến dư luận đặt nghi vấn về việc Kim Lý 'bắt cá hai tay'.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/12/13/kim1-1122-1513129249.jpg

Kim Lý bức xúc khi Kiko Chan tố rằng anh từng 'bắt cá hai tay'.

Trước thông tin thất thiệt này, Kim Lý quyết định lên tiếng. Anh khẳng định rằng, mình chưa bao giờ lừa dối, ngoại tình với bất kỳ bạn gái nào trong đời. "Tôi đang yêu một người và tôi luôn rất hạnh phúc bày tỏ điều đó trước công chúng. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đọc được rằng tôi đã có một mối tình với ai đó suốt hai năm, đó là thông tin hoàn toàn bịa đặt. Tôi luôn biết và hành xử với phụ nữ một cách trân trọng nhất, và sẽ không bao giờ làm những điều tệ hại như tin đồn đó. Tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh lời nói của mình", anh nói.

https://i-ngoisao.vnecdn.net/2017/12/13/kimly-7964-1510624207-9681-1513129249.jpg

Nam diễn viên đang yêu say đắm Hà Hồ.

Kim Lý cũng tâm sự, anh sống ở Việt Nam hơn 3 năm nay và luôn giữ quan điểm im lặng trước mọi tin đồn. Tuy nhiên lần này, anh buộc phải đính chính thông tin sai sự thật bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, công việc, thậm chí cả mối quan hệ tình cảm hiện tại của anh. Kim Lý cho biết: "Tôi đam mê nghiệp diễn và sản xuất phim, nhưng tôi cũng có những công việc kinh doanh khác nữa, nên tôi cũng không cần phải yêu một ai đó để trở nên nổi tiếng hơn. Và như tôi đã nói, tôi luôn làm theo những gì trái tim mình mách bảo, và có nhiều mục tiêu khác quan trọng trong đời hơn là trở nên nổi tiếng. Điều đó có nghĩa là, tôi mong rằng những ai đang tìm kiếm sự nổi tiếng sẽ có được điều đó, bằng tài năng, sự nỗ lực và chăm chỉ, chứ không phải bằng cách thêu dệt nên những câu chuyện không có thật để thu hút sự chú ý của khán giả".

Quản lý của nam diễn viên còn chia sẻ thêm, Kim Lý đang làm việc với luật sư để làm rõ vụ việc.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

XEM VIDEO: Kim Lý từng lên tiếng về tin đồn với Kiko Chan vào cuối năm ngoái

Bình luận
-
ai cũng biết chú Kim có "công việc kinh doanh" cái gì rồi    hehehe

- Trả lời -

- 13/12/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?