Bí thư thôn kê khai cho vợ nhận quà lũ lụt còn ăn chặn cả từng gói mì tôm của dân nghèo: Lương tâm để đâu?

Đúng là ăn của dân không chừa một thứ gì. Cán bộ gì mà phàm ăn quá, ăn từ dưới lên trên hổng chừa chút nào. Cũng khá giả chứ đói khát gì đâu mà giành phần của bà con nghèo? Mấy gói mì để bà con nghèo đỡ được phần nào sau thiên tai mà cũng xúm lại chia phần.

Nguồn: Nld.com.vn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/12/6134227919_1510496102.jpg


Liên quan đến việc người dân thôn 4, xã Thiệu Dương, TP Thanh Hóa bức (tỉnh Thanh Hóa) xúc về việc lãnh đạo thôn này liệt kê danh sách những hộ khó khăn đi nhận quà ủng hộ lũ lụt nhiều người có điều kiện khá giả ở địa phương, trong đó có cả vợ của bí thư, trưởng thôn - là những người trực tiếp rà soát, lên danh sách, người dân thôn này còn bức xúc về việc xã nói trao 6 gói mì tôm mỗi khẩu nhưng thôn chỉ trao có 5 gói.

Ghi nhận thực tế tại thôn này, hàng chục hộ dân được nhận hỗ trợ mì tôm khẳng định sau lũ lụt, mỗi hộ chỉ được nhận có 5 gói mì tôm, sau khi dân thấy các xóm bên cạnh được nhiều hơn thắc mắc thì thôn thông báo người dân lên nhận thêm 1 gói. "Có 6 gói mì tôm mà họ còn trao có 5, khi người dân có ý kiến thì họ thông báo lên thôn nhận thêm 1 gói, chúng tôi thấy tủi thân quá nên nhiều hộ không lên lấy- một người dân nói.

Theo tìm hiểu, trong đợi hỗ trợ mì tôm sau trong trận mưa lũ lịch sử đầu tháng 10 vừa qua tại xã Thiệu Dương thì 7 thôn (từ thôn 4 đến thông 10, là những thôn bị ngập nặng) mỗi khẩu sẽ được nhận 6 gói mì tôm, nhưng điều khó hiểu là tại thôn 4 hầu hết người dân chỉ được nhận có 6 gói/hộ chia làm 2 lần (lần nhận 5 gói và lần nhận thêm 1 gói).

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

>>Xem thêm: Lãnh đạo xã nói "phát nhầm"

VIDEO Dân bức xúc vì quà lũ lụt toàn vào nhà cán bộ
Bình luận
-
Bọn này làm gì có lương tâm, càng ngày càng khốn nạn.

- Trả lời -

- 13/11/2017

Bí thư này là bí thư gì ? bí thư của ai ? mà táng tận lương tâm lấy của từ thiện chia cho dòng họ ,chia cho bọn có chức quyền,ăn từng gói mì của người dân nghèo dù nhà khá giả rồi nói phát nhầm ==> bọn này chính là cường hào ác bá thế hệ mới.

- Trả lời -

- 13/11/2017

thượng bất chính hạ tất loạn

- Trả lời -

- 12/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?