Bí thư Thăng: ‘Công bộc để dân khổ vẫn vui vẻ thì công bộc gì’, lãnh đạo của nhân dân là đây

Ngưỡng mộ cách làm việc của Bác Thăng , lãnh đạo phải gần dân, nghe dân như này chứ. Chúc bác Thăng luôn mạnh khỏe và công tác tốt!

Sau buổi tiếp xúc cử tri, Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã trực tiếp xuống bãi rác Đông Thạnh, kiểm tra công nghệ xử lý rác, từ đó có hướng xử lý để không ảnh hưởng đến đời sống người dân ở đây.

Cử tri Đinh Thanh Giảng, cho biết bãi rác Đông Thạnh trong khi chưa xử lý hết, bãi rác này lại nhận thêm rác ở Đồng Nai, Vũng Tàu, Bình Dương, Tiền Giang về xử lý. Năm 2013, người dân địa phương bắt quả tang có xe đổ 1.300 tấn thuốc trừ sâu để chôn lấp, có biên bản ghi lại vụ việc. Ngoài ra tại ấp 5 của xã Đông Thạnh một gia đình có 5 người chết vì ung thư.

Sau khi nghe trả lời chất vấn từ ông Lê Tuấn Tài - Chủ tịch UBND H.Hóc Môn, ông Thăng nói: “Làm Chủ tịch huyện luôn nhớ những gì phải làm cho dân. Hôm nay tôi phê bình Chủ tịch huyện. Vì dân vì nước ở đây chứ ở đâu nữa. Anh Cư (ông Nguyễn Cư, Bí thư Huyện ủy Hóc Môn - PV) mới về làm Bí thư huyện thì thôi, còn trách nhiệm ở đây là của anh Tài vì anh làm ở đây lâu năm. Văn phòng Thành ủy làm văn bản yêu cầu Sở Tài nguyên - Môi trường cùng Q.12, H.Hóc Môn kiểm tra dự án bãi rác, rạch Cầu Dừa, nếu không đảm bảo môi trường, yêu cầu dừng ngay”.

Ông Thăng cũng yêu cầu làm rõ trách nhiệm của Công ty môi trường đô thị. “Công ty môi trường đô thị mà làm mất môi trường như thế thì phải đổi thành công ty phá hoại môi trường. Mọi việc phải báo tôi trước ngày 16.5. Tôi thay mặt TP xin lỗi người dân vì để xảy ra như thế”, ông Thăng nói.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/12/img_3842_nxrg_2mhit057d6169.jpg

Bí thư Đinh Là Thăng trực tiếp xuống kiểm tra xử lý rác ở nhà máy rác Đông Thạnh.

http://thanhnien.vn/thoi-su/bi-thu-dinh-la-thang-cong-boc-de-dan-kho-van-vui-ve-thi-cong-boc-gi-701554.html
Bình luận
-
Thấy bác Thăng nhiệt tình như vạy cũng mong bác dọn dẹp mạnh tay cho dân nhờ.

- Trả lời -

- 12/05/2016

Nếu như các bí thư, các chủ tịch Tỉnh, thành phố, quận huyện thường xuyên có những chuyến đi xuống địa bàn giống bác Thăng thì xã hội sẽ đổi thay rất nhiều. Các ngài đang ở xa dân quá.

-

- 12/05/2016

Lãnh đạo nào cũng được như bác Thanh, bác Thăng thì người dân đỡ khổ rồi. Nhưng các bác "lội ngược dòng" thì hơi đuối chưa kể "va chạm lợi ích" với 1 số phía nữa.

-

- 12/05/2016

Nhưng 1 cây làm chẳng lên non, phải biết gom vài cây lại mới nên hòn núi cao được

- Trả lời -

- 12/05/2016

Sao bác Thăng k vận động nhiều người làm việc như bác nhỉ, lập hội điều tra tham nhũng nữa

-

- 12/05/2016

NutriTaller ... bạn đùa à ? bạn cho tên một người tham nhũng để bác thăng làm việc đi kkkkkkk chứ tui là tui hỏng tin ai hehe

-

- 12/05/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?