Bí thư Huyện ủy có anh em ruột cùng làm quan: "Một mình tôi không thể lái cả tập thể"

Ông Nguyễn Hữu Tiến (Bí thư Huyện ủy Kim Thành, Hải Dương) thừa nhận thông tin nhiều người thân trong gia đình "làm quan" là đúng, nhưng khẳng định việc bổ nhiệm khách quan.

"Cái gì cũng phải có quy trình cả. Tôi từ người lính đi lên chứ có phải tự động được đề bạt đâu. Việc bổ nhiệm cán bộ hoàn toàn khách quan, trung thực, không có gì sai cả... Chắc chắn tôi sẽ lên tỉnh báo cáo. Chúng tôi không làm gì sai", Bí thư Huyện ủy Kim Thành nói với tờ Đất Việt.
Ông Tiến khẳng định việc người thân được bổ nhiệm giữ nhiều vị trí chủ chốt của huyện là đúng quy trình. Hiện ông đang đi công tác và khi về sẽ làm báo cáo giải trình với tỉnh quanh sự việc nhiều người thân làm quan.
Vị Bí thư Huyện ủy Kim Thành thông tin trên tờ Tuổi trẻ, bố ông trước đây là Bí thư Huyện ủy, khi ông cụ nghỉ hưu thì ông Tiến là chuyên viên văn phòng của huyện, ông Cương (em rể ông Tiến) là chuyên viên tại ban tổ chức huyện.
Theo ông, để được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo thì ông và người thân phải trải qua quá trình công tác tốt ở nhiều vị trí khác nhau, từ thấp đến cao, chứ không hề được "ưu ái" chọn.

Đọc thêm: http://soha.vn/bi-thu-huyen-uy-co-anh-em-ruot-cung-lam-quan-mot-minh-toi-khong-the-lai-ca-tap-the-20170413095828985.htm
Bình luận
-
Tôi chỉ đưa vào phần "HÀI" để bà con đọc cho vui, thư giãn thôi, còn bản thân, trong trường hợp này, thật sự k biết nói gì cho hợp lẽ nữa,

- Trả lời -

- 13/04/2017

Hài !

- Trả lời -

- 13/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?