Bí thư Hoàng Trung Hải: Đòi lại vỉa hè, có quận huyện 'làm hơi quá'

Đây là điều mà nhiều người dân đều thấy được, cần 1 việc làm đi vào chiều sâu chứ không dùng sức mạnh của chính quyền đi phá từng viên gạch được.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/_mg_87761_evms_2o5tqsi75cqjd.jpg


Bí thư Thành ủy Hà Nội, ông Hoàng Trung Hải yêu cầu tất cả các sở ngành, quận huyện phải rà soát lại các vấn đề còn gây khó khăn cho doanh nghiệp để tháo gỡ. “Coi Hà Nội là điểm đến của đầu tư, tuy vậy vẫn còn tình trạng ở sở, ngành, quận huyện gây khó dễ, vẫn không coi việc đó là sự thành công của mình, không coi họ đến làm là giúp mình”, ông Hoàng Trung Hải nói.

Bí thư Thành ủy Hà Nội yêu cầu tiếp tục thực hiện quyết liệt công tác quản lý xây dựng và trật tự đô thị, tài nguyên môi trường. “Đề nghị tất cả các đồng chí bí thư và chủ tịch rà soát lại các trường hợp vi phạm trật tự đô thị trên địa bàn để mà giảm dần tồn đọng. Phải quyết liệt hơn và không để phát sinh những trường hợp mới. Cứ phát sinh khoảng 2.000 trường hợp/năm thì không cách gì xử lý được”, Bí thư Hoàng Trung Hải thông tin.

Liên quan đến chiến dịch lập lại trật tự đô thị, giành vỉa hè cho người đi bộ, ông Hoàng Trung Hải cho rằng người dân hợp tác rất tốt với cơ quan chức năng. “Về phương pháp, một số quận huyện làm hơi quá, nhưng đa số các quận huyện làm tốt. Ở cấp phường, xã, các đồng chí làm tốt. Vận động người dân, giải thích cho mọi người”, ông Hoàng Trung Hải nói.

Ông Hoàng Trung Hải cũng đề nghị, 5 đoàn công tác của thành phố phải tăng cường kiểm tra. “Cần học hỏi kinh nghiệm giữa các quận huyện với nhau. Rất nhiều mô hình các đồng chí làm rất hay”, ông Hải động viên.

Nguồn: tienphong
Xem video hot


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/03/19/8987-fa524febd7c9970cfa11183c979dc356.jpg

Ông Tây 'cứng' đỗ xe trên vỉa hè còn dám xé niêm phong: Nói tiếng Việt rõ sao không hiểu luật Việt?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
quy hoạch thì không ra gì..giờ làm vậy chỉ khổ dân..

- Trả lời -

- 08/04/2017

Nhất trí!

- Trả lời -

- 07/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?