Bị tẩy chay dữ dội, Minh Béo công khai hoạt động trở lại: 'Tôi vừa đi lưu diễn 9 nước Châu Âu không một khán giả nào phản ứng'

Ngay cả nhóm ca sĩ đắt show diễn như Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà cũng chỉ đi diễn 2,3 nước trong 1 tour diễn. Còn Minh Béo được mời đi lưu 9 nước có nổ quá không? Tội nghiệp những người muốn níu kéo hào quang cũ. Chấp nhận sự thật đi!!![embedPost][linkEmbed]https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/minh-beo-toi-vua-di-luu-dien-9-nuoc-chau-au-khong-mot-khan-gia-nao-phan-ung-xau-hay-ghet-toi-230939.htm[/linkEmbed]

[contentEmbed]
Chào Minh Béo, hiện tại cuộc sống của Minh Béo ra sao sau khi trở về nước một thời gian dài cùng scandal?

Có nhiều sự thay đổi lắm. Công việc của tôi giảm bớt lại so với ngày xưa. Tôi ít chạy show hơn nhưng chạy show nào chắc show đó. Vừa qua, tôi lưu diễn 9 nước Châu Âu và diễn thường trực tại sân khấu Sao Minh Béo. Ngoài ra cũng có nhiều lời mời biểu diễn nhưng tôi chưa nhận lời vì muốn cân bằng lại tâm lí của mình. Giống như khi bạn bị tai nạn xe, trầy trụa tay chân cũng phải chờ thời gian để lành lặn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/12/untitled-2_2p3dpqi8pc5im.jpg


Tương lai, tôi chưa biết thế nào. Thế nhưng, qua những chương trình từ thiện tôi góp quỹ hay tự tổ chức trên 20 tỉnh, 100% chưa thấy phản ứng nào tiêu cực từ khán giả. Tôi có thể minh chứng lời tôi nói bằng những clip trên face hay mạng. Đó là những clip không thể nào dàn dựng được khi một số người rất lớn đến xem tôi diễn và giao lưu. Với số lượng khán giả đông như thế không thể nào nói là bà con, gia đình hay bạn bè của tôi.

Các khán giả ủng hộ tôi có khá nhiều là nông dân bởi tôi được khán giả yêu thương từ chương trình Lục lạc vàng, kể cả ở nước ngoài. Nhiều khán giả ở Pháp, Thuỵ Điển, Na Uy, Canada... khá nhiều nước tưởng chừng không có người Việt nhưng họ vẫn điện thoại cho tôi và quan tâm tôi từ facebook. Họ an ủi, động viên và khuyên nhủ tôi.

Đôi lúc, trong cuộc sống, mỗi người không thể lường trước lời mình nói ra, người thương thì dễ nhưng người ghét sẽ bắt bẻ từng chữ. Cái clip xin lỗi của tôi, dù luật sư của tôi không cho tôi làm nhưng tôi vẫn làm như một tấm lòng với khán giả thế mà Clip này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều, tôi đành chịu. Đây là một sai lầm của tôi khi cãi lời luật sư.

Chuyến lưu diễn 9 nước Châu Âu vừa qua, Minh Béo có bị khán giả ở những nơi đó phản ứng hay ghét bỏ, chỉ trích không?

Hoàn toàn không. Thậm chí, họ là người dẫn tôi đi sắm đồ, mời tôi về nhà, lo cho tôi thức ăn...như chị Hiền tại Tiệp Khắc đưa tôi về nhà nấu cơm, nấu mì cho tôi ăn còn giới thiệu từng thành viên trong nhà và còn tặng quà cho mẹ con tôi. Tôi có cảm giác họ là tôi chứ không phải người đang an ủi tôi. Nhiều bầu show thấy tôi qua thì giật mình vì họ cũng có nghe thông tin tôi bị cấm diễn, cấm xuất ngoại tất cả các nước.

Quá bất ngờ khi họ mời tiếp tháng 12 qua diễn những chương trình lớn bên đó. Lượng khán giả đến xem tôi diễn trong hai show casino, ba show diễn Chùa nhân mùa Vu Lan và một show ở vũ trường Tự Do tại Paris rất đông. Ngay cả những nước như: Bi, Bungari, Áo... ít người Việt lắm nhưng khi tôi vừa hành hương đến, phái đoàn Phật tử mời đi ăn đều hoàn toàn sửng sốt. Sau đó, họ xin số để lần sau đến họ sẽ “take care” cho tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc. Nếu trước đây, họ làm điều đó là bình thường, còn giờ phút này hành động đó khiến tôi trân trọng và cảm động. Suy nghĩ của mỗi người dành cho tôi, xấu cũng được, tốt cũng được, tôi không còn bị quá ảnh hưởng. (nhấn vào link xem tiếp bài viết)

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM


[/contentEmbed]
[/embedPost]
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?