Bị Tâm Tít tiết lộ bí mật, Maya lần đầu kể về thời gian một mình sinh con ở Mỹ và chuyện được đại gia chu cấp tiền mỗi tháng

Tất nhiên, Maya phải giữ mối quan hệ tốt với cha của con gái để cả hai thoải mái tiếp xúc vì dù sao cũng được chu cấp tiền. Mà sao không sinh ở VN mà phải qua Mỹ nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/26/untitled-1_2p12ekho7g50n.jpg

Nguồn: Afamily.vnTrong cuộc phỏng vấn mới đây với 1 tiếng kể hết, Maya đã bật mí về khoảng thời gian qua Mỹ sinh con 1 mình. Theo đó, cô chia sẻ rằng sinh con là vì tình yêu. Và khi mang bầu những tháng cuối, Maya đã qua Mỹ để chờ ngày đón bé Bồ Câu ra đời. Khoảng thời gian này, Maya không có ai bên cạnh, cô tự làm tất cả mọi việc từ đi siêu thị, nấu ăn cho đến dọn dẹp. Đến tháng cuối cùng của thai kỳ, mẹ Maya mới từ Việt Nam sang chăm sóc cô.

Maya lại chọn thứ mà Maya cần hơn, đó là tình máu mủ. Minh không thể nào lựa chọn hết được, phải xác định cái nào là thực sự quan trọng với mình. Đối với Maya lúc ấy thì không có gì quan trọng bằng con hết. Nếu được lựa chọn lại, Maya vẫn sinh con ra. Vì giống như người ta nói, làm gì thì làm khi có 1 đứa con rồi thì mình sẽ yên tâm trong công việc".

"Nhưng khi sinh con xong rồi thì Maya mới hiểu. Sinh con xong mình rất là yên tâm. Mình mạnh mẽ hơn trong công việc, trong cuộc sống. Và phải khẳng định rằng khi có bé Bồ Câu thì Maya may mắn hơn rất nhiều".
Với câu hỏi lúc mới biết mình mang thai, Maya có phản ứng thế nào, nữ ca sĩ nói: "Tất nhiên là vì hạnh phúc, sinh con ra chắc chắn là vì tình yêu rồi".

>>> VIDEO HOT


>>> VIDEO XEM THÊM

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Con này càng nói càng thấy xạo và ngu .... Chuyên đi cặp săn mồi kiếm tiền $$$$ khi có thai phai chốn chui chốn lủi , mà lai bảo sinh con vì tình yêu .....

- Trả lời -

- 26/09/2017

Ôi, vì tình yêu cơ đấy.

- Trả lời -

- 26/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?