Bị tai biến nửa người tê cứng và méo miệng, Nhật Kim Anh vẫn không uống thuốc điều trị và đi châm cứu: 'Bán mạng' để kiếm tiền?

Bị tai biến cỡ đó cũng không phải nhẹ mà không chịu uống thuốc điều trị và đi châm cứu cho bệnh tình thuyên giảm. Lấy lý do do vì bận rộn với việc kinh doanh và chăm con trai thì tôi cũng chịu thua nữ ca sĩ này rồi. Làm việc gì cũng phải biết điểm dừng chứ kiểu này chẳng khác nào bán mạng để kiếm tiền?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/30/x_2or49kd88j4e7.png

Nguồn: News.zing.vn


Chia sẻ với Zing.vn sau khi trở về Việt Nam, Nhật Kim Anh vẫn không khỏi sợ hãi khi kể cảm giác trải qua cơn tai biến ở Mỹ. Nữ diễn viên cho biết đây là lần đầu cô phải đối diện với những triệu chứng nguy hiểm như nửa người tê cứng, méo miệng và mặt sưng.

Nhật Kim Anh tâm sự cô phải trở về Việt Nam dù bệnh chưa khỏi hẳn vì con trai bị viêm phổi, phải vào bệnh viện cấp cứu. Ngay khi xuống sân bay, nữ diễn viên về thẳng Cần Thơ, vào viện chăm con. "Nhìn con nằm viện, tôi không thể ngồi ở nhà. Dù mệt nhưng tôi yên tâm vì nhìn và chăm con mỗi ngày", cô nói.

Vì bận rộn với việc kinh doanh và chăm con trai, Nhật Kim Anh kể cô không uống thuốc điều trị và cũng không thể đi châm cứu như lịch điều trị ở Mỹ. Diễn viên sinh năm 1985 nhớ lại: "Lúc nhập viện ở Mỹ tôi cứng miệng, nói chuyện không được. Hiện sức khỏe của tôi đã tốt hơn. Tôi đi lại bình thường nhưng vai và cơ mặt còn hơi cứng".

Trước thắc mắc tham công tiếc việc, bỏ qua sức khỏe, Nhật Kim Anh cho rằng công việc đến thì không bỏ qua. Khách hàng, khán giả hỏi, cô phải tự mình trả lời.

>>> Video Hot

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Có bệnh thật thì lúc đó sẽ "có bệnh thì vái tứ phương" chứ ở đó mà không chịu hợp tác với BS. Ăn ngủ u ia đều chụp hình đem khoe lên, đặc biệt là nằm bịnh diện ở Mỹ nữa mới oách chứ. Sang trọng quá bận rộn quá cho ngôi sao đã về chiều.

- Trả lời -

- 30/08/2017

Xuất viện cầm về cái hoá đơn trăm ngàn usd phải thanh toán, cố lên em nhé!

- Trả lời -

- 30/08/2017

Chắc hổng mua bảo hiểm nên nhịn uống thuốc, nhịn các chỉ định điều trị để bớt tốn tiền đây mà.

-

- 30/08/2017

Trước khi đi Mỹ em có mua bảo hiểm hông? Nếu hông có thì dù được bác sĩ chữa lành, miệng em cũng sẽ bị méo trở lại và...vĩnh viễn luôn khi nhận được cái hoá đơn đó nghe em...

-

- 30/08/2017

ờ mà kệ tía má nó chứ , nhẽ thớt muốn mọi người phải banh mồm nó za để đút cháo à ???

- Trả lời -

- 30/08/2017

Eo..

-

- 30/08/2017

kkkkkk chết cười

-

- 30/08/2017

Đọc tiếp - 6 bình luận

Miệng của thím mà méo rồi, thì không ca hát, làm ăn gì được nữa... Thím Nhặc Kim Anh ơiiiiii...

- Trả lời -

- 30/08/2017

. Cô Nhật Kim Anh này đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần... cơ mặt nó cũng nhão hết rồi, coi chừng méo luôn thì toi! Hic...

- Trả lời -

- 30/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?