Bí quyết sử dụng bình nóng lạnh ferroli tiết kiệm điện đến 70%

BenhvienkimBenhvienkim

22:05 - 15/08/0

Mùa đông đến nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh gia tăng đáng kể, do đó chính là nguyên nhân tiêu tốn nguồn điện hàng tháng. Để người dùng không khỏi băn khoăn về cách sử dụng sao cho tiếp kiệm điện thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ mẹo tiếp kiệm điện cho bình nóng lạnh Ferroli đến 70%.

>>> Tham khảo thêm: Bình nóng lạnh - Bí quyết sống sót qua mùa đông lạnh giá

Thông thường thì bình nóng lạnh Ferroli có công suất tiêu thụ khá lớn từ 2500W đến 5000W và trung bình mỗi tháng bạn sẽ phải bỏ ra từ 50 đến 200 nghìn tiền điện cho 1 bình. Vậy nên sử dụng như thế nào để tiếp kiệm điện tối ưu bây giờ?

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 5 mẹo giúp tiếp kiệm điện cho bình nóng lạnh Ferroli

1. Ngắt điện trước khi tắm

- Hầu như các loại bình nóng lạnh đều được trang bị hệ thống chống giật, thiết bị rơ le tự ngắt an toàn nhưng không thể chủ quan bởi trong quá trình sử dụng vẫn có thể chống rò, cháy nổ. Vì thế trước khi sử dụng nên ngắt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2. Nên chọn bình nước nóng dung tích bao nhiêu?

Tùy theo nhu cầu sử dụng nước của mỗi gia đình mà lựa chọn bình có dung tích khác nhau. Không nên chọn bình nóng lạnh Ferroli có dung tích nhỏ sẽ phải bật nhiều lần, cũng không nên chọn dung tích lớn quá nếu không sử dụng hết sẽ tiêu tốn khá nhiều điện năng. Do đó lựa chọn dung tích phù hợp là rất cần thiết giúp tiếp kiệm năng lượng tiêu thụ điện tối ưu.

3. Bật bình nóng lạnh trước khi tắm khoảng 15 – 20 phút

Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh tốn điện là do nguồn điện bị tiêu tốn nhiều trong quá trình tắm vẫn bật bình nóng lạnh. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nên bật trước khoảng từ 15 – 20 phút và sử dụng ngay, bởi nếu để lâu không sử dụng bình sẽ nguội dần đi nên sẽ phải đun đi đun lại nhiều lần khiến tiêu hao nguồn điện. Đồng thời, nếu vừa bật vừa sử dụng sẽ rất nguy hiểm còn tiêu tốn điện năng. Do đó khi đã bật được 1 khoảng thời gian nhất định thì bạn nên ngắt và sử dụng luôn nhé.

4. Kiểm tra bình nóng lạnh có bị rò rỉ điện hay không

Bạn có thể sử dụng bút thử điện để kiểm ta đường nối và nguồn nước để chắc chắn không gặp phải tình trạng rò rỉ điện. Bình nóng lạnh Ferroli bị rò rỉ điện khiến tiêu thụ khá lớn 1 lượng điện năng gây tốn điện lại nguy hiểm cho người dùng. Bạn nên ngắt điện trước rồi sử dụng bít thử điện để kiểm tra nếu thấy bút sáng thì nên ngắt ngay cầu dao và kiểm tra lại bình nóng lạnh.

5. Bình có lớp men Titanium chịu nhiệt, chống bám cặn

Lớp men Titanium được tráng bên trong bình bảo ôn, do đó ruột ruột có độ bền khá cao, chống cặn, chống bong bởi độ bền do lớp men Titanium giúp tiết kiệm điện hơn hẳn

Hiện nay Showroom Hải Linh – đại lý bình nóng lạnh Ferroli đang phân phối các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, giá tốt. Hãy nhanh tay truy cập vào website hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ số 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn giải đáp chi tiết nhé.

>>> Nguồn: http://binhnonglanhprime.com.vn/meo-dung-binh-nong-lanh-ferroli-tiet-kiem-dien-trong-nhung-ngay-mua-dong/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?