Bí quyết lãnh đạo nhân viên của Phó Tổng Trần Ngọc Bích

mymiumeo9mymiumeo9

11:17 - 07/02/0

Những lời chia sẻ thành tình của chị tại buổi sinh nhật sẽ là những bài học thiết thực và giá trị về cách thức xây dựng hệ thống quản lý nhân viên dựa trên nền tảng xây dựng tinh thần. Với chị Bích cứ “Mỗi khi tỉnh dậy tôi đều tự hỏi mình tồn tại để làm gì ?”

Chị Bích cho biết, ngày sinh nhật là lúc chị dành lời cảm ơn đến những người đã cho chị cuộc sống như đấng sinh thành, nhưng cuộc sống sẽ rất nhàm chán nếu không có những trải nghiệm, “Bích xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị vì đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời mình. Và ngay lúc này đây Bích cũng đang có những trải nghiệm vô cùng hạnh phúc. Bích sẽ nhớ mãi những giây phút này vì đây là lúc Bích trẻ nhất với chính bản thân mình, nhưng sau này Bích sẽ là người nhiều trải nghiệm nhất!”– Chị chia sẻ.

Và để có những trải nghiệm “tuyệt vời” đó, mỗi ngày thức dậy chị đều tự hỏi “Mình tồn tại để làm gì ?” để tự nhủ bản thân cố gắng hơn nữa. Khi mình có 10% sức mạnh, nhưng nếu chọn làm 100% thì chúng ta mới biết mình đang cố gắng và sự cố gắng đó có giá trị đến nhường nào. Chỉ cần bạn cố gắng hơn 1% cũng là đáng quý nhưng nếu đã cố gắng tại sao chúng ta không làm nhiều hơn để khi nhìn lại chúng ta không cảm thấy hối tiếc?Giám đốc Khối mua hàng Lương Thị Duy Hiếu tặng hoa cho chị Bích.

“Tôi không ở đây để xây dựng đội ngũ nhân sự, tôi ở đây để xây dựng lòng tin của mọi người”Dù cương vị là Giám đốc nhân sự nhưng chị Bích cho biết nhiệm vụ của chị không phải là xây dựng con người. Chị muốn xây dựng một môi trường thật tốt, vì môi trường tốt sẽ tự động tạo nên những con người tốt nhất.

Nguồn: http://www.tinmoi.vn/tran-ngoc-bich-tag.html

Chị cho biết :”Chúng ta ở đây đều có những sức mạnh tiềm ẩn, việc của Bích là tạo ra môi trường để các bạn phát huy sức mạnh của mình, để thể hiện bản thân, để cống hiến. Bích không ở đây để xây dựng đội ngũ nhân sự, Bích ở đây để xây dựng lòng tin của mọi người !”

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?