BÍ QUYẾT ĐỂ MỌI NGƯỜI ĐẾN ẤN ĐỘ LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC THUẬN TIỆN

nguyen phatnguyen phat

11:48 - 13/09/0

Công dân Việt Nam mua ve-di-an-do nằm trong danh sách các quốc gia được Chính phủ Ấn Độ cho phép áp dụng cho thị thực trực tuyến trước khi nhập cảnh. Thị thực này được nhập vào một số sân bay nhất định như Delhi, Mumbai, Kolkata ... chỉ giới hạn biên giới nhập cảnh, không hạn chế biên giới xuất cảnh. Chi phí xin thị thực trực tuyến là hơn một triệu đồng.

Sau khoảng 24-48 giờ hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào hồ sơ cá nhân của bạn, email đăng ký visa được chấp thuận của bạn sẽ được gửi đến email đã đăng ký trước đó của bạn. Thị thực du lịch trực tuyến hợp lệ (ETA) yêu cầu một bức chân dung, thông tin cá nhân, mã vạch và "CẤP" (in đậm, in nghiêng), cho biết tình trạng nhập học. In ETA trên giấy A4 để sử dụng ở Việt Nam hoặc quá cảnh hoặc quá cảnh quốc gia quá cảnh tại các sân bay của Ấn Độ. Một số khách sạn có thể yêu cầu bạn trình bày ETA này vì vậy tốt nhất là nên tiếp tục hành trình.

Ngoài ra, du khách Việt Nam có thể xin thị thực trực tiếp tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trả trước giống như thị thực trực tuyến. Visa trực tiếp sẽ được dán vào hộ chiếu của bạn. Thời gian là khoảng 2-3 ngày.

Theo đại diện của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại thành phố Hồ Chí Minh, người nước ngoài chỉ được phép nộp đơn xin một trong hai loại visa trực tuyến hoặc trực tiếp. Bạn cần phải bình tĩnh chờ đợi thời gian cấp visa tối đa. Hầu hết các trường hợp xin thị thực đầu tiên đến Ấn Độ đều thành công.

Cập nhật tin tức trước và trong chuyến đi

Ấn Độ là một quốc gia lớn, chiếm hầu như tất cả các tiểu lục địa của Nam Á. Đất nước này bao gồm nhiều địa hình từ núi cao, đồng bằng, đến biển. Do đó, Ấn Độ có nhiều loại thời tiết, thậm chí vào thời điểm cực đoan, kèm theo bệnh tật.

Mọi người lên xe buýt tại Ga Delhi Junction (Old Delhi) vào cuối ngày.

Để đảm bảo sự an toàn của chuyến đi, du khách Việt Nam nên cập nhật tin tức từ các tờ báo Việt Nam uy tín, hoặc nếu họ có thể đọc được tiếng Anh, hãy đọc thêm báo tiếng Anh Ấn Độ. Times of India.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi tài khoản Twitter của Cơ quan quản lý thiên tai quốc gia của Ấn Độ (@ndmaindia). Tài khoản thường xuyên cập nhật tình hình thiên tai và thời tiết ở nhiều nơi ở quốc gia Nam Á này. Cơ quan cũng cung cấp lời khuyên đối phó thích hợp nếu thời tiết không thuận lợi.

http://www.kenhrao.com/Tin-chi-tiet-817826-bi-quyet-de-moi-nguoi-den-an-do-lan-dau-tien-duoc-thuan-tien.html

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?