Bí quyết chọn hướng hợp tuổi 1984 mang lại tài lộc

hunglukt4567hunglukt4567

21:11 - 10/01/0

Nam nữ tuổi 1984 hợp hướng nào

Càng trưởng thành hơn chúng ta lại càng có những dự định mới và liên quan nhiều hơn đến tuổi của mình. Như việc cùng xem nam nữ tuổi 1984 hợp hướng nào, những màu sắc gì để có nhiều ứng dụng trong đời sống của mình.

Nam nữ tuổi 1984 hợp hướng nào?

Những người sinh năm 1984 có ngày tháng năm dương lịch là từ 2/2/1984 đến 19/2/1985. Năm âm lịch là năm Giáp Tí (tuổi con Chuột). Có ngũ hành mệnh: Kim, trong tiếng Hán còn gọi là Hải Trung Kim có nghĩa là Vàng trong biển. Tuổi 1984 hợp hướng nào có sự khác nhau giữa Nam và Nữ.

      Người Nam sinh năm 1984 có cung mệnh là Đoài Kim thuộc vào Tây Tứ mệnh. Số 6, 7, 8 sẽ là những con số mang lại sự may mắn cho người sở hữu. Tuổi 1984 hợp hướng nào. Nếu bạn sắp xếp không gian ngôi nhà của bạn hoặc lựa chọn hướng nhà. Cũng như cách bài trí phong thủy cho vị trí bàn làm việc của mình được hài hòa hơn bạn có thể chọn một trong các hướng sau: Tây Bắc để được sinh khí, Đông Bắc để được diên niên và mọi sự ổn định; hướng Tây để được Phục vị chính là sự giúp đỡ của người khác. Hướng Tây Nam là Thiên y chính là gặp được thiên thời được che trở.

     Tuổi 1984 hợp hướng nào với Nữ sinh năm này. Có cung mệnh là Cấn Thổ thuộc vào Tây Tứ mệnh. Các con số 2, 5, 8, 9 là những số mang lại sự may mắn và thuận lợi nhất. Với nữ sinh năm này hướng tốt là các hướng: Tây Bắc để được nhiều người che chở, hướng Đông Bắc sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người tốt; hướng Tây để có mọi sự ổn định; hướng Tây Nam để được Phúc lộc vẹn toàn.

Trên đây là thông tin về hướng hợp tuổi 1984, nếu muốn tìm hiểu về những biến động trong năm 2018 của tuổi vui lòng chuyển hướng về Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2018

Sẽ thật là sự kết hợp hoàn hảo nếu như bạn có thể tận dụng những yếu tố này cho cuộc sống của mình thêm phong phú và thuận lợi hơn.

Tuổi Giáp Tý hợp màu gì?

    Với cuộc sống, màu sắc là yếu tố quan trọng tạo nên sự sinh động và hoàn hảo cho cuộc sống của bạn. Vậy thì tuổi Giáp Tý hợp màu gì? Đối với Nam thì có khác gì với Nữ không?

    Tuổi Giáp Tý hợp màu gì với Nam sinh năm 1984 mệnh Kim nên rất hợp với các màu nâu, vàng thuộc mệnh Thổ vì Thổ sinh Kim (tương sinh tốt); hoặc mệnh vàng, bạc, trắng, kem thuộc mệnh Kim để được tương vượng.

    Tuổi Giáp Tý hợp màu gì với Nữ sinh năm 1984 có mệnh Thổ nên rất hợp với các màu đỏ, tím, cam, hồng thuộc mệnh Hỏa. Vì theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ nên rất tốt; các màu vàng, nâu thì được tương vượng.

Lấy lá số tử vi tuổi giáp tý 1984 online miễn phí để biết về tương lai bạn giàu hay nghèo, thọ hay không, luận giải cát hung chi tiết nhất tại: Lá số tử vi 

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?