Bị phát hiện ngoại tình, vợ cài bẫy 'bồ' cho chồng cướp xe để 'chuộc tội': Giờ thì rủ nhau vào tù nhé

Làm chồng mà để vợ đi ngoại tình là vô cùng nhục,lại vì vợ mình mà thành thằng ăn cướp,trấn lột thì vô cùng siêu nhục.đầu cả búi sừng giờ thêm cái xích cổ nữa thì sóng thần nhục.đổi tên thành : nhục ơi là nhục đi em !

Bị phát hiện ngoại tình, chị Thanh “chuộc lỗi” bằng cách cài bẫy ông bồ để chồng và đồng phạm cướp xe máy, tiền.

Ngày 11/2, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Văn Nam, Lê Bá Đức và Phạm Duy Trinh để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Giữa năm 2016, ông Nguyễn Văn Cường (51 tuổi, ở Hưng Yên) quan hệ tình cảm bất chính với chị Thanh. Cuối tháng 1, phát hiện vợ có những tin nhắn tình cảm với ông Cường, Nam tra khảo và Thanh thú nhận chuyện ngoại tình.

Thanh đã làm theo sắp đặt của chồng, lừa ông Cường vào nhà nghỉ để Nam có cớ đánh ghen, cướp tài sản. Theo kế hoạch, sáng 2/2, Thạnh hẹn người tình, lén nhắn tin cho chồng biết số phòng ở nhà nghỉ.

Nam cùng Đức, Trinh xông vào nhà nghỉ để “bắt quả tang”, đấm đá ông Cường. Đức xuống lễ tân xin giấy, bút rồi mang lên phòng yêu cầu ông Cường viết giấy bán chiếc xe Airblade cho Nam. Cả nhóm còn trấn lột 3,4 triệu đồng của ông này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/12/qua_tang_2ns0ohmo4mfq1.jpg


Nguồn: VnE

Xabong//29/12/2016

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/29/binhthuanok_zjrv_2nlfjfnr9h108.jpg

Vợ giấu chồng đi khám bệnh rồi cưới luôn Phó chủ tịch MTTQ: Ngoại tình 7 năm trời mà 2 bên không biết?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Ông nông dân này trồng đúng cọng râu sâu

- Trả lời -

- 12/02/2017

công nhận đàn ông mà biết vk ngoại tình rất khó tha thứ và chấp nhận( đàn ông có thể bỏ qua tất cả mọi việc có lẽ trừ ngoại tình tội lớn nhất nhục nhất ) với pn thì khác ck bồ bịch ..chắc cũng bt,tội ko nặng lắm miễn ko bỏ vợ ly dị là đc

- Trả lời -

- 12/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?