Bị phát hiện ngoại tình, chồng thẳng thắn đưa ra giao hẹn khiến vợ sững người

Sống với nhau hơn chục năm, có hai mặt con đủ nếp tẻ, chị Tình chưa bao giờ hối hận khi lấy anh Đoàn. Anh luôn là một người chồng, người cha có trách nhiệm, lại đối xử khá tốt với đằng nhà ngoại. Chị Tình chẳng có mong ước gì hơn ngoài cuộc sống mãi êm đềm, bình yên, gia đình hòa thuận như thế này.

Ấy thế mà đùng cái chị phát hiện anh Đoàn có bồ. Là một cô nàng đã ly dị chồng cùng công ty anh. Dù Đoàn rất kín kẽ nhưng vợ chồng ở với nhau từng đó năm nên chỉ một thay đổi nhỏ ở chồng cũng khiến chị lưu tâm rồi. Ruột gan chị quặn thắt từng cơn, cảm tưởng như không thể thở nổi. Ngần ấy thời gian yêu thương quấn quýt, cứ ngỡ hạnh phúc là bền lâu mãi mãi, giờ anh phản bội chị, bảo sao chị không đau đớn đến tan nát cõi lòng cho được?

Chị Tình vừa khóc vừa oán hận trách móc anh, tại sao lại đối xử với chị như thế. “Em làm sai gì ư? Em có chỗ nào không đúng?”, chị gào lên trong cơn nức nở. Anh Đoàn để mặc vợ phát tiết, im lặng chịu trận. Khi chị đã bình tĩnh lại phần nào, anh mới thở dài: “Em không làm gì sai, anh cũng không chê trách em điểm nào cả. Anh vẫn thương em và quan tâm tới gia đình mà, em xem có đúng không?”.

Điều đó thì chị công nhận. Nếu không phải chị tinh ý, chỉ căn cứ vào thái độ của anh thì sẽ chẳng phát hiện được gì hết. “Vậy tại sao anh lại ngoại tình? Vì cô ta đẹp hơn em phải không?”, chị gằn giọng. Chị thấy mình đâu có xấu xí gì cho cam. Chị cũng luôn có ý thức chăm sóc ngoại hình của bản thân hàng ngày, đồng nghiệp vẫn khen chị cơ mà!


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/k69-1488875835076_2o1kjhk6hsjr3.jpg


Bị phát hiện ngoại tình, chồng thẳng thắn đưa ra giao hẹn khiến vợ sững người ( Ảnh minh họa )

Anh lắc đầu: “Không phải. Cô ấy so với em có khi còn kém sắc hơn. Về tính cách, tài năng, em cũng chẳng thua kém gì cả. Đơn giản vì cô ấy mới lạ hơn mà thôi. Đàn ông ham của lạ, em cũng thừa hiểu điều đó mà. Đối với anh, cô ấy chỉ là một cuộc vui ngắn, gia đình đối với anh mới là quan trọng nhất!”. Chị nghẹn họng rồi chăm chú nhìn chồng. Anh cũng quả là thẳng thắn. Đến lúc này chị nhận ra, hình như từ đầu đến giờ chị chưa hề thấy anh nói một câu xin lỗi nào với chị cả.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/bi-phat-hien-ngoai-tinh-chong-thang-than-dua-ra-giao-hen-khien-vo-sung-nguoi
Bình luận
-
Tào lao! Biện luận của thứ đàn ông vô nghì, vô đạo đức! Hay ho gì?!?

- Trả lời -

- 09/03/2017

anh chồng này nói đúng đó bác, đàn ông chơi thôi không bao giờ bỏ vợ con

-

- 09/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?