Bị phát hiện đi ăn cưới 'chùa', người phụ nữ hùng hổ la hét đập bàn

DeathCode//13:49 - 24/11

Đi ăn cưới 'chùa' còn dám hùng hổ nổi giận la hét, đập bàn khiến chú rể tức điên

Trong đoạn video được quay lại, người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi, ăn mặc lịch sự, vừa ngồi một mình ở bàn tiệc vừa dùng điện thoại. Nhìn kiểu cách cô ta rất tự tin rằng sẽ không ai biết được hành tung của mình. Không ngờ, khi mọi chuyện đã bị bại lộ, quản lý đòi báo cảnh sát để xử lý, người phụ nữ này đã hùng hổ phản ứng lại cứ như thể mình bị oan...

Cả chú rể và cô dâu sau đó xác nhận không quen biết người phụ nữ này. Thấy có dấu hiệu làm loạn, quản lý quyết định báo cảnh sát để xử lý. Không ngờ, vừa thấy có người nói báo cảnh sát, cô gái trẻ lập tức đập bàn, sau đó nhanh chóng mang theo đồ ăn, đồ trang trí đám cưới đã lấy từ trước và đi như chạy khỏi đám cưới, khiến tất cả mọi người đều ngỡ ngàng, choáng váng và vô cùng phẫn nộ.

Trang tin Era News cho hay giá một bàn tiệc cưới hôm đó là 14.800 Đài tệ (hơn 11 triệu đồng), được cho là khá sang ở Đài Loan.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhanh chóng đã nhận được sự chú ý của dư luận. Rất nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên trước độ trơ trẽn của cô gái và mong sớm tìm được danh tính thực sự của cô nàng.

XEM THÊM

Bình luận
-
chuyện khó tin nhưng có thật

- Trả lời -

- 14:12 - 24/11

không nghĩ là có thể loại này luôn  

- Trả lời -

- 14:11 - 24/11

thì bác đang xem thể loại đó đấy

-

- 14:12 - 24/11

trông mặt cũng đẹp mà làm chuyện khó coi quá  

- Trả lời -

- 14:13 - 24/11

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?