Bị Ninh Dương Lan Ngọc tố dùng chiêu trò hãm hại nhiều đồng nghiệp, Angela Phương Trinh ẩn ý đáp trả: ‘Một khi đã ghét thì chẳng cần lý'

Sau khi gọi Angela Phương Trinh là đàn em, diễn viên Lan Ngọc bị chỉ trích khá nhiều. Thậm chí, nhiều người còn nghi ngờ nữ diễn viên đang dùng chiêu trò để PR cho phim Cô 3 Sài Gòn. Lần này, Phương Trinh cũng "cao tay" quá!

Lộ clip minh oan cho Lan Ngọc trước nghi vấn giành vai diễn, dùng chiêu trò hại Angela Phương Trinh

Nguồn: Saostar.vn

Những ngày qua, câu chuyện “cướp vai diễn” giữa Angela Phương Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi mới đây trong một bài phỏng vấn, Lan Ngọc bất ngờ “tố” Angela Phương Trinh thường xuyên hãm hại đồng nghiệp.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/6308689140_1510562270.jpg


Đặc biệt, người đẹp khẳng định sự việc lùm xùm “Bà mẹ nhí” rút khỏi vai diễn trong bộ phim She was pretty không hề liên quan đến mình.Trước những chia sẻ từ phía Ninh Dương Lan Ngọc, Angela Phương Trinh từ chối lên tiếng và lựa chọn cách im lặng. Tuy nhiên, mới đây trên trang fanpage của “Bà mẹ nhí” chia sẻ một đoạn văn mà cô sưu tầm với nội dung khá sâu cay, thâm thúy.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/11/13/1662458724_1510562081.jpg


Chia sẻ của Angela Phương Trinh nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Dù không nhắc đến ai nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng đây là cách đáp trả quá hay của “bà mẹ nhí” dành cho Ninh Dương Lan Ngọc.

>>> Video Hot: Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm trên sóng truyền hình

Dàn diễn viên nữ của 'Thương nhớ ở ai' không mặc áo ngực gây phản cảm

>>> Video xem thêm: Bất chấp nguy hiểm, Đàm Vĩnh Hưng vẫn không thể xuất hiện trên thảm đỏ, trắng tay tại MTV EMAs vì sự cố có 1-0-2: Sao gặp xui dữ vậy?

Đàm Vĩnh Hưng trao đổi với ban tổ chức MTV EMA về sự cố gặp phải khiến anh vuột mất giải thưởng
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?