Bị người yêu và bạn thân phản bội, tôi đã khiến họ phải tự xấu hổ

Học xong cấp 3 tôi thi đỗ vào trường báo chí, và ở trọ cùng 2 người bạn cùng huyện nhưng khác xã. Chúng tôi quen nhau từ khi đi ôn thi đại học, cuộc sống xa nhà, 3 người xem nhau như chị em ruột. Chúng tôi rất hay tâm sự nên chuyện của nhau đều biết hết, kể cả nghe hộ điện thoại của nhau mà không cần hỏi ý kiến.
Một hôm, Trang – cô bạn thân cùng phòng tôi, có cuộc gọi đến. Vì Trang đang tắm nên tôi nghe máy, đầu dây bên kia là một bạn nam, giọng nói nhẹ nhàng – là một người bạn cũ của cô ấy. Mới lần đầu nói chuyện nhưng tôi với anh có vẻ hợp gu, nên chém chả đến cả tiếng đồng hồ không hết chuyện. Rồi anh xin số điện thoại, tôi vẫn cho một cách hồn nhiên.

Cũng từ ngày ấy, tôi bắt đầu nói chuyện với anh nhiều hơn, cuộc gọi mỗi lúc một nhiều, thời gian gọi ngày càng lâu. Nhiều lúc nói chuyện cả tiếng đồng hồ vẫn còn muốn được nói chuyện tiếp. Sau một thời gian, anh tỏ tình với tôi. Tôi luôn cho rằng tình yêu qua mạng chỉ là ảo, thế mà tôi lại tin thật vào cái tình yêu đó.

Rồi anh gửi ảnh, gửi quà, và gửi thư cho tôi. Những bức thư mùi mẫn, những món quà nhỏ nhưng ý nghĩa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/06/ban-than-2_2n96fkmnprdei.jpg


Tôi luôn cho rằng tình yêu qua mạng chỉ là ảo, thế mà tôi lại tin thật vào cái tình yêu đó. (Ảnh minh họa)

Nghỉ Tết, anh hẹn mùng 2 Tết sẽ lên nhà tôi, vốn là người vô tư tôi bảo anh sang chở Trang lên cùng (vì 2 người gần nhà nhau). Đi được nửa đường anh và Trang vào đập thủy điện Hồ Cửa Đạt chơi, tại đây anh đã tỏ tình với cô bạn thân của tôi. Hai người quay về, không lên nhà tôi nữa với cái cớ trời mưa. Những ngày sau đó anh nhắn tin cho tôi rất gượng gạo chứ không nhiệt tình như trước.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/bi-nguoi-yeu-va-ban-than-phan-boi-toi-da-khien-ho-phai-tu-xau-ho
Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?