Bị người lớn vào tận Facebook hỏi lý do "toàn chụp ảnh chổng mông" Ngọc Trinh đáp trả mà choáng quá :P

Vừa qua, ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh có tham gia một sự kiện cuối năm trong bộ váy cúp ngực, khoe vòng 1 và đeo vòng kim cương do bạn trai Hoàng Kiều tặng. Ngay lập tức cô nàng trở thành tâm điểm của sự chú ý, ánh mắt của tất cả mọi người đều đổ dồn vào Ngọc Trinh. Và mới đây, khi khoe loạt ảnh được chụp vào ngày hôm đó, Ngọc Tinh đã bị anti fan vào xỉa xói, nói móc là cô nàng thích chụp ảnh khoe thân. Ngay lập tức, ‘nữ hoàng nội y’ đã có lời đáp trả khiến những người ghét Ngọc Trinh phải câm nín.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/03/83_2nm6gf5i9t1nq.jpg


Tuy nhiên, trước bao lời khen ngợi nhan sắc của cô nàng thì lại có người vào hỏi Ngọc Trinh : “Cô hỏi, sao cháu Trinh chụp ảnh cứ chụp mông, chổng mông hoặc khoe đ** là sao???”. Ngay lập tức, Ngọc Trinh không ngần ngại đáp lại: “Dạ đơn giản vì cháu thích ạ” cùng với icon mặt cười.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/03/a_2nm6gh9caiqs2.jpg

Màn đối đáp của Ngọc Trinh khiến anti fan phải câm nín. Có lẽ anti fan cũng không ngờ rằng ‘nữ hoàng nội y’ lại trả lời thẳng tưng như thế.
Bình luận
-
chin nói vầy mới đúng nà : Con chổng như vậy vì partner con nó thích.

- Trả lời -

- 03/01/2017

Trinh Pho không ngần ngại đáp lại: “Dạ đơn giản vì cháu thích đưa đồ ạ” **** 1 thói quen nghề nghiệp thôi mà.

- Trả lời -

- 03/01/2017

Tui nói gì sai mà thằng nào gặm còm rồi ? tôi nói Chinh không trình độ học vấn,không nghề nghiệp cụ thể,chỉ có nghề kia,Chinh không khoe mông thì biết khoe gì nửa,Mod chỉ coi tôi nói sai chỗ nào,nếu sợ phạm huý thì làm ơn đừng cho đăng những chuyện về con P này nửa.

- Trả lời -

- 03/01/2017

TAT

Chắc fan em nó xoá

-

- 04/01/2017

Cái thèng nào xóa còm, vì bác nói đúng quá! Cho Phình chưa học đến lớp 9! Nghề người mẫu à, 1 năm đi catwalk & nhảy sexy ở 'Đêm hội chân dài' 1 lần... Lấy gì sống??? Kakaka...

-

- 03/01/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Lời lẽ đối đáp của một đứa vô liêm sỉ và thất học cũng có thể làm cho thớt bị choáng ha?

- Trả lời -

- 04/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?