Bị nghi ngờ về tính minh bạch, Hoài Linh phải thề độc nếu thiên vị thí sinh khi làm giám khảo Cười xuyên Việt

Hoài Linh bị dính nhiều vụ khi làm giám khảo toàn con nuôi hoặc người quen chiến thắng nên nhiều người nghi ngờ về tính minh bạch cũng như sự công tâm của anh cũng là điều dễ hiểu. Bảo sao mà bây giờ phải thề độc thế, hi vọng anh làm đúng đc như lời thề của mình

Hoài Linh được chọn làm giám khảo duy nhất tại chương trình Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016. Theo đó, anh sẽ là người được toàn quyền quyết định kết quả cuộc thi và khiến nhiều người nghi ngại nếu danh hài ưu ái, thiên vị người quen.

Tại buổi ra mắt chương trình vào tối 3/11, khi được hỏi về vấn đề này, Hoài Linh cho biết, anh cảm thấy “hơi căng” khi là người duy nhất có "quyền sinh sát" tại chương trình này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/11/04/147822379472104-hoai-linh-2_2ndbmo67bi1j8.jpg


Hoài Linh thề sẽ bỏ nghề nếu không công tâm, minh bạch trên sân khấu.

Để đảm bảo tính minh bạch, trước mặt đông đảo đồng nghiệp trong nghề, nam danh hài còn tuyên thệ với Tổ nghiệp rằng, anh sẽ bỏ nghề nếu không công tâm khi đứng trên sân khấu.

"Trong số 6 thí sinh tham gia Cười xuyên Việt, cho dù có quen thân hay có tình cảm hay không, anh vẫn sẽ chấm điểm một cách khách quan. Nếu tôi làm những điều thiếu minh bạch, trái lương tâm, từ nay trở đi, khán giả sẽ không còn thấy Hoài Linh đứng trên sân khấu nữa", nam danh hài nhấn mạnh.

Anh cho biết thêm, vì các nghệ sĩ tham gia chương trình lần này đều là người nổi tiếng và có lượng fan riêng, nhưng nam giám khảo không cảm thấy áp lực nếu cách chấm điểm của mình khiến các fan phản ứng.

Nguồn: Dân việt

Video xem thêm: Hoài Linh rơi nước mắt vì tiết mục của thí sinh Huỳnh Lập hồi tháng 1.2016

Bình luận
-
tôi là HOÀI LINH - xin thề trước nhà thờ tổ mà tôi đã xây bằng 1 núi tiền...mô phật...?????

- Trả lời -

- 04/11/2016

"Hoài Linh phải thề độc"... Phải thề độc ! Thề độc ! Thề đi anh...

- Trả lời -

- 05/11/2016

Phiên Bản CƯỜNG Xuyên Việt... Vãi Thớt!!

- Trả lời -

- 04/11/2016

chưa ăn sáng, vẫn kiềm chế được..

- Trả lời -

- 05/11/2016

Kakaka ...@@

-

- 05/11/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?