Bị nghi ngờ làm màu, Chủ tịch Đà Nẵng khẳng định: 'Tôi tắm biển không phải để làm màu'

Hoan hô Đà Nẵng, trong lúc này mà cán bộ hành động như thế này thì yên lòng dân quá! Những ngày nghỉ lễ ăn uống cá mực, hải sản cũng yên tâm hẳn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/01/ongtho-4208-1462087989_2mg2kmd1o9na3.jpg

Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đi tắm biển sáng sớm ngày 1/5.

Hàng loạt lãnh đạo chủ chốt của Đà Nẵng đã tắm biển, ăn hải sản để chứng minh biển an toàn, nhưng một bộ phận người dân cho rằng đó chỉ là trình diễn. Ông nói vì về việc này?

- Chiều tối qua tôi cùng nhiều lãnh đạo khác ăn cá ngay tại cảng Thọ Quang. Tôi rất vui. Các anh em khác cũng thế, ăn hồ hởi, ăn thật lòng và cảm nhận thật lòng là cá rất ngon. Cá dưới biển vừa bắt lên, còn tươi roi rói, hấp lên ăn thì không gì ngon bằng.

Đó là thực chất chứ chẳng phải màu mè gì. Bà con tắm biển thì mình cùng tắm biển với họ. Ngư dân ăn cá bình thường, thì mình cũng ăn bình thường. Còn người ta đồn với nhau, những người nào họ không hiểu biết, không nhận định được vấn đề thì người ta ngại. Tâm lý lây lan như vậy chứ chẳng có gì là màu mè.

Tôi dành nhiều thời gian để đi tắm biển. Ban ngày đi làm, tối về chơi tennis đến khuya nên không dậy sớm được. Nhưng bà xã tôi sáng nào cũng đi tắm biển. Việc lãnh đạo Đà Nẵng đi tắm biển cũng là thường ngày, là bình thường thôi.

Thông điệp mà Đà Nẵng gửi đến người dân, du khách thông qua việc lãnh đạo đi tắm biển, ăn hải sản là gì, thưa ông?

- Tôi không nghĩ ra được câu nào là thông điệp, nhưng có thể nói rằng Đà Nẵng vẫn là điểm đến rất an toàn, thân thiện trên mọi phương diện. Với người dân và du khách, nếu có bất cứ vấn đề gì, thành phố sẽ thông tin một cách chân thực. Thành phố vẫn thường xuyên kiểm tra, kiểm định nước biển và cá, nếu có vấn đề chính quyền sẽ cảnh báo cho người dân, du khách.

http://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/chu-tich-da-nang-toi-tam-bien-khong-phai-de-lam-mau-3396178.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?