Bị ném đá vì miệt thị Quốc Tuấn là Chí Phèo đi đâu cũng khóc, chủ Hãng phim truyện đáp trả: 'Tôi thấy bị xúc phạm và rất mệt mỏi'

Nếu ông chủ Hãng phim truyện không dùng lời lẽ thiếu văn hóa đối với nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là Quốc Tuấn trong buổi họp báo thì đâu có bị ném đá dữ dội như vậy. Giờ trách người khác là sao?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/10/untitled-3_2p34ebp7r3dbh.jpg

[embedPost][linkEmbed]https://news.zing.vn/dai-gia-thuy-nguyen-toi-noi-quoc-tuan-la-chi-pheo-dung-luc-nhay-cam-post786052.html[/linkEmbed]

[contentEmbed]- Trong đoạn ghi âm cuộc họp ngày 29/9 mà các nghệ sĩ cung cấp, ông đã nhiều lần văng tục với đạo diễn Quốc Tuấn và có lời lẽ xúc phạm nghệ sĩ. Với cách hành xử ấy, ông nghĩ mình sẽ 'thu phục' được các nghệ sĩ ở hãng phim?

- Tôi phải nói là anh Tuấn còn định xông lên để đánh tôi. Mới nói được 2-3 câu, anh Tuấn đã bảo tôi không phải là giám đốc, không phải là ông chủ. Thực ra, tôi chỉ định họp bàn công việc. Nhưng muốn họp cũng khó. Tuy nhiên, nhất quyết sau vụ này, tôi sẽ làm triệt để, công ty không thể thành cái chợ được.

Muốn người khác lịch sự với mình, mình cũng phải là người lịch sự trước đã. Tôi cũng là người được học hành đầy đủ, tôi cũng có 20 năm là kỹ sư, 7 năm phục vụ trong quân đội, cũng hiểu đời hiểu người. Nhưng cá nhân tôi cũng đang cảm thấy mình bị xúc phạm nặng nề và tôi rất mệt mỏi.

- Sau cuộc họp ngày 29/9, căng thẳng tiếp tục leo thang quanh câu chuyện cổ phần ở hãng phim truyện Việt Nam. Xem ra việc "thâu tóm" hãng phim và khu đất vàng đã không suôn sẻ như ông nghĩ?

- Không phải tất cả nghệ sĩ ở hãng phim đều phản đối đâu, chỉ có một vài người, bạn cứ đếm mà xem, quanh đi quẩn lại chỉ có bấy nhiêu gương mặt. Đừng đánh đồng đấy là tất cả nghệ sĩ ở hãng, việc đó khiến tôi như trở thành một kẻ đối kháng lại với tất cả vậy.

Việc cổ phần ở hãng phim vô cùng phức tạp với rất nhiều vấn đề. Nói thật là tôi cũng rất bức xúc và mệt mỏi. Ngay sáng nay thôi, tôi cho lắp máy quét vân tay, họ đã gỡ mang đi, tôi vừa trình báo công an đến giải quyết.

Từ chuyện đi cổng trước, cổng sau đến việc dọn phòng cũng bị hiểu sang hướng khác. Cái nhà chứa đạo cụ, phục trang thì bảo là toàn kỷ niệm với xe đạp, khẩu súng. Kỷ niệm thì kỷ niệm nhưng cũng chỉ giữ những thứ cần giữ, giữ hết sẽ thành một đống đổ nát.. Chuyện gì họ cũng có thể vin vào và đổ lỗi là người khác không tôn trọng.

>>> VIDEO HOT

[/contentEmbed]
[/embedPost]
4 bình luận
Chỉ vì đất cát thôi. Có âm mưu lớn để bán đứng nghệ sỹ nhân viên hãng phim.

- Trả lời -

- 13:58 - 10/10

MỆT THÌ NGHỈ ĐI CHO KHOẺ BÁC AH, ANH EM CŨNG MỪNG

- Trả lời -

- 13:25 - 10/10

ông chủ Hãng phim truyện nói như vậy thì vứt đi. Người nghệ sỹ trọng cái Chân Thiện Mỹ. ông lại đi xúc phạm người ta giờ kêu mệt mỏi? tham thì thâm. ông đầu tư vô hãng phim đâu để làm phim. Vì cái khác .. chứ có tốt đẹp gì đâu.

- Trả lời -

- 11:42 - 10/10

Chú mày met moi là phäi ... cái mieng hai cái thân .... nói bäng mõ .. nghï bäng dö ít .. chúng chüï là phäi ... than con Mia gī !!

- Trả lời -

- 11:38 - 10/10

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?